4 nguyên tắc treo gương đèn led

gương đèn led

Hậu quả của việc không biết treo gương đúng cách đó là khiến cho bố cục căn phòng mất cân bằng, ngoài ra treo gương sai phong thủy còn ảnh hưởng đến phông vận của gia đình. Chính vì vậy dưới đây là một số nguyên tắc mà decorkumboo giới thiệu để giúp cho gia chủ có thêm kinh nghiệm và lựa chọn vị trí treo gương thích hợp nhất.

NGUYÊN TẮC TREO GƯƠNG ĐÈN LED CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?

Gương đèn led  trong gia đình rất được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay, chúng làm tăng vẻ đẹp thẩm mĩ và thể hiện tiện ích khi có sự kết hợp giữa gương và đèn. Bên cạnh đó ít người để ý đến việc treo gương sao cho chuẩn đẹp.

Treo gương đèn led phù hợp với không gian nhỏ

Với những căn phòng nhỏ hẹp, bạn nên chọn những mẫu gương led decor không khung, gương dán tường, hoặc tròn nhỏ sẽ là một lựa chọn hợp lí. Bởi những mẫu gương này giúp căn phòng trông gọn gàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra mọi người có thể chọn gương có kích thước lớn bao quát tường vì sự phản chiếu trên nó sẽ khiên cho căn phòng của bạn trở lên rộng hơn, tăng thêm chiều sâu cho căn nhà. Gương cộng thêm đèn led thật sự là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

gương đèn led
gương đèn led

Treo gương đèn led phù hợp với không gian rộng

Với căn nhà có không gian rộng, lựa chọn những mẫu gương đèn led nhỏ hơn so với diện tích của nó đôi khi sẽ gây mất tính thẩm mĩ. Nhiều gia đình hay sử dụng những chiếc gương đứng cao để tạo cho không gian vừa sang trọng vừa lung linh. Cách bố trí gương như vậy tạo được sự ấn tượng nhiều hơn.

gương đèn led
gương đèn led

Không treo gương đèn led đối diện giường ngủ

Nhiều người vẫn hay lầm tưởng rằng gương thì đặt đâu cũng được, nên vẫn hay mắc lỗi vì treo gương tùy tiện. Một ví dụ điển hình như đặt gương đèn led trước giường ngủ đây chính là điều cấm kị trong phong thủy. Tại sao không nên để gương như thế bới gương ngoài chức năng là soi, thì còn mang biểu tượng của sự sạch sẽ làm như vậy sẽ mang lại năng lượng tiêu cực cho người ở đó.

treo gương đèn led
treo gương đèn led

Không treo quá nhiều gương trong phòng

Gương đèn led quá đẹp và sáng chính điều đó khiến nhiều người yêu thích quá mức liền muốn tậu cho mình thật nhiều gương với mục đích muốn cho không gian trở nên bừng sáng và nổi bật. Tuy nhiên điều đó lại không tốt. Nếu như góc cạnh nào cũng thấy bản thân trong gương sẽ tạo nên một cảm giác bất an, đặc biệt là vào ban đêm.

gương trang trí kumboodecor
gương trang trí kumboodecor

Tất cả các sản phẩm trên đều có tại nahf kumboodecor nếu quý khách có bất kì câu hỏi hay mong muốn có thể liên hệ với hotline trên màn hình hoặc nhắn tin trực tiếp với page.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: kumboodecor

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *