Top 6 đồ phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc sao cho hợp phong thủy có vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp. Trên bàn làm việc của giám đốc thường được trưng bày 1 số vật phẩm, đồ vật phong thủy để thu hút tài lộc cho người lãnh đạo. Vậy ta nên bày những món đồ trang trí phong thủy nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được kumboodecor.com.vn gợi ý 6 món đồ trang trí bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
    Hình ảnh minh họa bàn làm việc của giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tượng linh vật 

Tượng linh vật cũng là 1 trong những vật trang trí phong thủy để ở bàn làm việc được nhiều giám đốc của những công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn. Bởi nó mang ý nghĩa tốt lành, hỗ trợ người sở hữu được thăng quan tiến chức nhanh chóng. Những tượng linh vật trong phong thủy thường được biết đến là tượng Cóc ngậm tiền, tượng Kỳ Lân, tượng Cá chép hóa Rồng, Tượng Rùa đầu Rồng, tượng Ngựa phi nước,…

Khi lựa chọn tượng linh vật để trang trí bạn cần lưu ý xem bức tượng nào phù hợp với mệnh cách, tuổi tác của mình. Nhớ chú ý đến cả màu sắc, kích thước, chất liệu của tượng để tránh tương khắc. Chỉ khi tượng hợp tuổi, hợp mệnh của giám đốc thì mới đem lại may mắn và xua đuổi điềm xấu.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
                   Hình ảnh tượng trang trí phong thủy hình con cóc ngậm tiền

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy là 1 trong những món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc được nhiều người lựa chọn. Bởi nó mang ý nghĩa về sự thông thái, trí tuệ và uyên bác. Bên cạnh đó, nó có hình dạng tròn đầy đặn điều này tượng trưng cho sự trôi chảy trong công việc, thông suốt trong suy nghĩ và viên mãn trong cách làm việc. Từ đó giúp cho những vị giám đốc nhận được nhiều sự thuận khi điều hành công ty.

Quả cầu phong thủy không chỉ được những vị giám đốc lựa chọn mà nó còn được những bậc lãnh đạo, doanh nhân, chính trị gia và nhiều tầng lớp trí thức khác yêu thích sử dụng đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại quả cầu phong thủy được làm từ những loại đá đẹp như là đá mắt mèo, thạch anh, hồng vân, xà cừ, phỉ thúy, dạ minh châu,… Khi bạn chọn mua quả cầu phong thủy cho bàn làm việc của giám đốc hãy tìm mua tại những cửa hàng uy tín, chất lượng. Tìm nơi bán mà nhân viên có kinh nghiệm để được tư vấn nên chọn loại đá nào phù hợp với tuổi tác và mệnh cách. Để khi trưng bày trên bàn làm việc nó sẽ phát huy đúng hiệu quả của mình.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
     Hình ảnh quả cầu phong thủy dùng để trang trí bàn làm việc

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tam tinh Phúc – Lộc – Thọ

Phúc – Lộc – Thọ được biết đến là 3 vị thần mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe được nhiều vị giám đốc lựa chọn với mục đích trang trí bàn làm việc của mình. Tượng “Phúc” là biểu tượng cho của cải và sự hạnh phúc. Tượng “Lộc” mang ý nghĩa về tài lộc giúp cho quan lộc hanh thông. Tượng “Thọ” là biểu tượng cho sức khỏe, sự trường thọ. Khi đặt tượng 3 vị thần này trên bàn làm việc của giám đốc, bạn nên đặt chúng ở vị trí cao, sang trọng và để mặt tượng hướng về phía cửa chính.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
                 Tượng Phúc Lộc Thọ trang trí bàn làm việc

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng thuyền chở vàng 

Vật trang trí bàn làm việc giám đốc thuyền chở vàng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thông thường, trên những cánh buồm được viết 4 chữ đó là “Nhất Phàm Phong Thuận” ý nó 1 chiếc thuyền buồm thuận gió hoặc “Tiền Trình Dĩ Cẩm” ý nó là tương lai đẹp như gấm.

Vật trang trí phong thủy này mang hàm ý như 1 chiếc tàu chở đầy vàng bạc, châu báu chạy vào công ty, giúp cho công ty thu về nhiều của cải và lợi lộc. Khi bố trí vật con thuyền chở vàng này, bạn nên để mũi thuyền hướng vào bên trong bàn làm việc.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
          Thuyền chở vàng phong thủy trang trí bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 

Gậy như ý là 1 vật đại diện cho quyền lực của những vị vua chúa, quan lại thời xưa. Nó là vật phẩm vô cùng quan trọng trong phong thủy, được dùng để củng cố quyền lực, địa vị, chống lại những kẻ tiểu nhân bỉ ổi, mang đến công danh, sự uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người lãnh đạo. Vật trang trí này thích hợp cho những ai giữ trọng trách lớn như chủ tịch, giám đốc, trường phòng,… Nên bày nó trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

Trang trí bàn làm việc giám đốc
                      Gậy như ý phong thủy trang trí bàn làm việc

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 

Những cây cảnh phong thủy dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc không chỉ giúp thanh lọc không khí mà nó còn làm đẹp cho không gian và bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra nó còn thu hút tài lộc về cho người lãnh đạo.

Một số loại cây cảnh phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay là cây thủy tiền, cây hồng môn, cây phát tài, cây vạn thiên thanh,…. sẽ mang đến tài lộc, sự thuận lợi trên con đường công danh của chủ nhân. Thế nhưng khi đặt cây cảnh trên bàn làm việc bạn phải chăm sóc nó thật tốt, không thể để nó héo úa rồi chết. Ngoài ra, bạn nên chọn cây có kích thước nhỏ gọn, không có tán rộng hoặc cành lá xum xuê làm chật chội không gian.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
                         Trang trí bàn làm việc của giám đốc bằng cây phong thủy

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, Bắc Cải được xem như là chiếc túi đựng tiền tài của cải. Khi tiền vào túi thì chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Cây bắc cải phong thủy mang lại may mắn, thu hút tài lộc hiệu quả, nên nó thường được đặt tại vị trí sang trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc
  Trang trí bàn làm việc của giám đốc bằng cây bác cải phong thủy

Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết của kumboodecor.com.vn mang tới các bạn đã chọn được đồ phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc sao cho phù hợp với tuổi tác, mệnh cách của bản thân nhất. Chúc cho công việc của công ty, doanh nghiệp của bạn làm ăn ngày càng phát triển, mọi thứ đều được trơn tru hơn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Fanpage: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *