6 loại gỗ tốt nhất để làm vòng đeo tay hot 2023

6 loại gỗ tốt nhất để làm vòng phong thủy hot 2023

Hạt gỗ có rất nhiều hình dạng, màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng. Khi được sử dụng trong chế tác đồ trang sức, hạt gỗ mang lại cảm giác ấm áp và hữu cơ cho bất kỳ món đồ nào. Chúng cực kỳ linh hoạt và có thể trộn lẫn với các loại hạt khác.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại gỗ tốt nhất khác nhau được sử dụng để làm vòng đeo tay và đồ trang sức.

1. Bayong

Bayong có nguồn gốc từ một loại cây được tìm thấy ở Philippines. Nó là một loại gỗ cứng với hoa văn có thể nhìn thấy được. Hạt Bayong có màu sắc phong phú, ấm áp, từ nhạt hơn đến nâu đậm hơn với một số tông màu đỏ. Hạt của chúng tôi có nhiều hình dạng khác nhau bao gồm hình tròn, hình tròn hoặc hình bánh xe và hình đĩa.

2. Gỗ xám

Hạt Greywood không nhất thiết phải ám chỉ một loại cây; thay vào đó, họ đề cập đến gỗ màu xám đến từ nhiều loại cây khác nhau. Màu xám trong những hạt này khá tinh tế, gần như thể màu xám khói được pha trộn với màu nâu. Hạt gỗ xám tròn của chúng tôi có nhiều kích cỡ và rất nhẹ và mịn.

3. Mít

Mít đôi khi còn được gọi là nangka. Cây mít có nguồn gốc từ Ấn Độ, Đông Nam Á và các vùng đất thấp nhiệt đới khác. Bạn có biết rằng mít là loại trái cây lớn nhất? Nó có thể nặng tới 80 pound! Ngoài công dụng làm hạt, gỗ mít còn được dùng làm vật liệu xây dựng, làm đồ nội thất và làm nhạc cụ như trống. Hạt mít có màu vàng cam đẹp mắt mà một số người có thể mô tả là màu nâu vàng.

Từ trái sang phải: 1 – mít, 2 – gỗ xám, 3 và 7 – gỗ cọ, 4 – patikan, 5 và 6 – gỗ nhuộm

4. Gỗ cọ

Tương tự như gỗ xám, gỗ dùng làm hạt cọ có thể được lấy từ nhiều loại cây cọ. Một số loại cây cọ bao gồm dừa và chà là. Hạt gỗ cọ có thể có màu từ nhạt đến nâu sẫm và có các vết sẫm màu hơn trên chúng. Những dấu hiệu độc đáo này đôi khi trông giống như những đốm và những lúc khác trông giống như những đường sọc.

5. Patikan

Patikan là một loại gỗ cọ cụ thể. Nó xuất phát từ một loại cây có nguồn gốc từ Philippines. Hạt Patikan là một loại gỗ cọ có màu sẫm hơn. Điều thú vị là những hạt màu sẫm hơn cho thấy chúng được làm từ một cây già hơn. Hạt Patikan cũng có các đốm và sọc đặc trưng của các loại gỗ cọ khác.

6. Cẩm lai

Hạt gỗ hồng mộc có nguồn gốc từ một loại cây được tìm thấy ở Philippines. Những hạt gỗ cứng này có màu nâu rất nhạt. Tương tự như áo choàng, một số hạt gỗ cẩm lai có thể có màu hồng. Vì màu nhạt của chúng nên vân gỗ cũng có thể nhìn thấy được ở gỗ cẩm lai.

Tất nhiên, đây chỉ là một số loại gỗ được sử dụng để làm hạt. Các loại hạt gỗ khác bao gồm gỗ mun, magkuno và sibucao. Nếu bạn đang tìm kiếm những hạt có thể tùy chỉnh, thì bạn có thể muốn xem xét những hạt gỗ chưa hoàn thiện .

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm hạt gỗ với nhiều màu sắc khác nhau, hãy xem lựa chọn gỗ nhuộm của chúng tôi. Cho dù bạn chọn loại nào, bạn có thể chắc chắn rằng đồ trang sức của bạn sẽ trông tuyệt vời!

Trên đây là những loại gỗ tốt nhất mà Kumboo Decor gợi ý cho bạn. Hãy theo dõi Fanpage của Kumboo Decor để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc bạn mau chóng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích của mình.

Tham khảo thêm các thông tin khác:

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *