MẪU BÀN GHẾ CHO PHÒNG NGỦ MỚI NHẤT 2022

BÀN HỌC CHO PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là không gian riêng của mỗi người, đối với trẻ nhỏ nó không chỉ là nơi để nghỉ ngơi và vui chơi mà còn là nơi để học tập và làm việc. Vì thế mà hiện nay trong thiết kế nội thất, góc học tập luôn được các cha mẹ quan tâm tới. Một góc học tập đẹp không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà nó còn đem lại cảm hứng đến cho các bạn trẻ giúp các bạn thích thú hơn với nơi học tập của mình.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TRANG TRÍ BÀN HỌC CHO PHÒNG NGỦ

CÁCH PHÂN BỐ VỊ TRÍ BÀN HỌC CHO PHÒNG NGỦ

Phân bố bàn học theo phong thủy

Bàn học được thiết kế với kích thước vừa phải sẽ giúp cho vận khí gia đình ổn định hơn. Bàn học nên được đặt theo hướng Đông Bắc sẽ giúp thu hút vận khí với ý nghĩa được thuận lợi và siêng năng.

Không bố trí bàn học ở cửa ra vào, hay quay lưng với cửa bởi sẽ tạo ra vận khí không tốt gây sự bất an và ngăn cản những năng lượng tích cực. Bên cạnh đó ghế được trang bị chắc chắn và đèn không nên chiếu trực tiếp lên ghế ngồi.

Vị trí đặt bàn phù hợp

Nhằm tiết kiệm được diện tích phòng ngủ, việc đặt vị trí bàn học cũng là điều cần thiết, bạn có thể bố trí bàn học tại các vị trí sau:

+ Đặt vị trí bàn học bên cạnh cửa sổ: Ta có thể tận dụng được bởi ánh sáng tự nhiên bên cạnh đó không chỉ tiết kiệm được chi phí tiền điện mà còn giúp tinh thần học tập trở nên tốt hơn.

+ Đặt bàn học kê tại sát tường: Tạo cảm giác chắc chắn, an toàn trong quá trình học tập.

+ Đặt bàn học bên cạnh tủ đầu giường

+ Đặt bàn học bên cạnh góc tường: Giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Những vị trí không nên đặt bàn học:

+ Không đặt bàn học giữa phòng ngủ: Điều này sẽ gây tốn diện tích căn phòng, không những thế trẻ sẽ có cảm giác bị cô lập, bất an.

+ Không đặt bàn học trước gương lớn sẽ khiến trẻ có cảm giác bất an, lo lắng.

+ Thiết kế bàn học không nên có hình nhọn, tam giác sẽ khiến cho trẻ dễ bị tổn thương.

+ Không đặt bàn học quay lưng với cửa ra vào khiến trẻ có phân tán tư tưởng, không tập trung học tập.

ĐẢM BẢO ÁNH SÁNG TỐT

Để trẻ không bị ảnh hưởng bởi thị lực trong suốt quá trình học tập bạn nên trang bị đầy đủ ánh sáng tại bàn học, nên lắp thêm 1 số đèn học giúp việc học tập của trẻ trở nên hiệu quả hơn.

GỢI Ý MỘT SỐ MẪU BÀN HỌC CHO PHÒNG NGỦ

BÀN HỌC LIỀN GIÁ SÁCH BẰNG GỖ TỰ NHIÊN

Mẫu bàn học liền giá sách bằng gỗ tự nhiên được thiết kế đặc biệt. Kết hợp thêm phần chân kệ tủ giúp không gian phòng trở nên rộng rãi, thích hợp cho việc sắp xếp đồ dùng trở nên gọn gàng tạo được sự tươi mới hơn.

Mẫu bàn học kèm kệ sách tiện lợi giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn
Mẫu bàn học kèm kệ sách tiện lợi giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn

 

BÀN HỌC KÉO SƠN ĐEN

Mẫu bàn học được thiết kế đơn giản bằng gỗ đem đến sự cổ kính cho căn phòng. Sản phẩm bao gồm tủ sách để vở, tài liệu với đường nét đặc biệt.

Mẫu bàn học đẹp bằng gỗ phủ sơn đen
Mẫu bàn học đẹp bằng gỗ phủ sơn đen

MẪU BÀN HỌC MINI

Cùng với sự thiết kế bàn học trông nhỏ nhắn, đơn giản kết hợp với chân kệ nhỏ chắc chắn. Mẫu bàn này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích phòng với những phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Mẫu bàn học mini tiện lợi
Mẫu bàn học mini tiện lợi

MẪU BÀN HỌC KÈM KỆ TỦ LỚN

Đối với các bạn nhỏ, ở lứa tuổi học sinh thì mẫu bàn học kèm kệ tủ lớn là mẫu bàn rất được ưa chuộng. Mẫu bàn này được thiết kế bằng gỗ kèm 2 hộc tủ lớn, kệ sách lớn sẽ giúp các bạn trẻ đựng được sách vở trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Mẫu bàn học này đem lại được sự tiện nghi và thỏa sức sáng tạo không gian học tập.

Mẫu bàn học kèm tủ lớn chứa được nhiều dụng cụ trong học tập
Mẫu bàn học kèm tủ lớn chứa được nhiều dụng cụ trong học tập

Kumboo Decor chuyên cung cấp sản phẩm trang trí phòng ngủ, là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồ nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủ và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất.

Hãy theo dõi FACEBOOKYOUTOBE của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc bạn mau chóng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor.com.vn

Fanpage

Youtube

Blog

 

 

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *