Bắp cải phong thủy vật trang trí bàn làm việc giám đốc ít ai biết 2023

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy 1

Bắp cải phong thủy để trang trí bàn làm việc giám đốc, nhân viên, lãnh đạo,… là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa rất được ưa thích. Bắp cải được coi là cây rau phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài hút lộc cho người sở hữu. Cùng kumboodecor.com.vn tìm hiểu về ý nghĩa và cách trang trí bắp cải phong thủy trên bàn làm việc qua bài viết dưới đây.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy 1

Trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, lãnh đạo bằng cây bắp cải phong thủy

 

Đôi nét về bắp cải phong thủy vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc

Đá phong thủy, linh vật phong thủy, cây cảnh phong thủy mang tính phổ biến và được nhiều người biết đến. Còn bắp cải phong thủy thì không có nhiều người biết đến. Đây là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa về mặt tài lộc mà ai cũng muốn sở hữu. Bắp cải phong thủy được tạo hình, chế tác dựa trên hình tượng cây cải thảo hay bắp cải với những chiếc lá màu trắng xanh vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Bắp cải phong thủy được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: Đá quý, ngọc, đá tự nhiên,…

Tuy nhiên được ưa chuộng và dùng nhiều nhất là bắp cải phong thủy được chế tác từ ngọc và đá quý. Loại vật phẩm này có ngoại hình vô cùng bắt mắt, tươi sáng, trong, thanh nhã, hút mắt, độc lạ, sáng tạo. Không chỉ là vật trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, nhân viên,… đẹp mà còn được coi như vật báu trong tay người sở hữu.

Bắp cải phong thủy thường có chung 1 hình dạng là hình cây bắp cải nhưng được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước khác nhau như vậy là để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng vị trí sắp đặt. Bắp cải phong thủy còn được coi như là món đồ chiêu tài hút lộc nhiều người vẫn truyền tai nhau. Nên càng làm cho nó được yêu thích hơn nhất là với giới lãnh đạo.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy 1 2

Đôi điều về bắp cải phong thủy vật phẩm trang trí bàn làm việc giám đốc

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, cây rau bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, vật chất, của cải trong gia đình. Một khi tiền đã vào chiếc túi này thì chắc chắn sẽ được cất giữ cẩn thận, kỹ lưỡng, không dễ bị tuồn ra ngoài. Giống như lá câu rau bắp cải vậy vương dài nhưng cuộn vào khép kín, ôm ấp thành từng lớp từng lớp vô cùng chắc chắn.

Ngoài ra, hình dáng của cây bắp cải nở to ở phần miệng và thu nhỏ dần về phần dưới trông giống như chiếc túi càn khôn đựng tiền tài của cải/ Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở giống với những phiến lá cải xanh xoăn tít trắng nõn nà tràn đầy sức sống.

Phần cuống bắp cải có màu trắng nõn vô cùng thuần khiết, đó là biểu trưng cho sự trong sạch, thanh khiết và đứng đắn. Lá cây bắp cải màu xanh non tượng trưng cho sự thanh liêm, đức độ. Bởi vậy, bắp cải còn có ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp mà con người ta nỗ lực rèn luyện để đạt được.

Có thể nói bắp cải phong thủy ẩn chứa vô cùng cùng nhiều ý nghĩa sâu xa mà ít vật phẩm phong thủy nào có được. Nó không chỉ là chiếc túi đựng tiền tài mà còn là vật tượng trưng cho những phẩm chất cao đẹp của con người, những mục tiêu trong sống mà ai cũng muốn có.

Bắp cải phong thủy được nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí bàn làm việc đặt ở vị trí trang trọng giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc. Đồng thời đây còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sở hữu.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy 1 3

Bắp cải phong thủy có rất nhiều ý nghĩa trong việc trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch lẫn nhân viên,…

 

Cách trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy để chiêu tài, hút khách

Nên đặt bắp cải phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, lãnh đạo,… hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt có thể dễ dàng nhìn thấy quan sát thấy. Giống như 1 chiếc túi càn khôn dựng tài lộc cho người sở hữu nó. Đó là vị trí đặt bắp cải phong thủy vừa đẹp vừa trang trọng lại vô cùng hợp lý. 

Chú ý tới hướng đặt bắp cải phong thủy nên quay về hướng Đông. Bắp cải là 1 loại rau nên chúng cần ánh sáng để sinh sôi, phát triển. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, sẽ giúp cho bắp cải phát huy được hết những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó. 

Tránh đặt cây bắp cải phong thủy gần với những yếu tố mang tính Kim hoặc Hỏa như những đồ dùng bằng kim loại, bật lửa, gạt tàn,… Đây là những yếu tố mang tính xung khắc, không hợp với bắp cải phong thủy, sẽ làm hạn chế thậm chí là ức chế hoàn toàn khả năng phát huy của vật phẩm phong thủy này.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng bắp cải phong thủy 1 4

Cách trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch,… bằng bắp cải phong thủy để chiêu tài, hút khách

 

Nên chọn mẫu bắp cải phong thủy có kích thước hợp lý với bàn làm việc. Bày ở vị trí thông thoáng, không để quá nhiều đồ vật xung quanh hạn chế tầm nhìn hoặc đặt ở góc khuất. Bày bắp cải phong thủy ở vị trí tốt sẽ giúp nó phát huy hết tác dụng, ý nghĩa giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, giữ được tài lộc, phẩm giá và đạo đức của mình.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Fanpage:  Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *