Các Loại Giấy Dán Tường Trang trí đẹp mắt

giấy dán tường

Việt Nam  từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ sản xuất giấy dán tường, chính vì vậy các mẫu giấy dán tường   thường đẹp, có độ bền cao và giá thành rẻ hơn hẳn các mẫu giấy dán tường khác và được người dùng đánh giá cao bởi thẩm mỹ.

Thị trường Giấy dán tường tại Việt Nam hiện nay rất phát triển, mẫu mã phong phú và giá thành hợp lý nên được rất nhiều người dùng sử dụng và chiếm tới 1/3 số lượng giấy dán tường  hiện có. Một điểm hạn chế của mẫu giấy dán là thường thiên về màu sắc được sử dụng làm phòng ngủ chứ không có nhiều mẫu giấy dán tường phòng trẻ em chính vì thế khi lựa chọn giấy dán tường trẻ  người dùng hay lựa chọn các mẫu giấy dán tường Trung Quốc bởi kiểu dáng đa dạng hơn.

Là một trong các mẫu giấy dán tường đầu tiên thấy tại Việt Nam, số lượng giấy dán tường hàn hiện nay khoảng trên dưới 6100 mẫu mã các loại và mạnh về các thể loại giấy dán tường trơn, hoa văn đơn giản hoặc các mẫu cổ điển . Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ hay phòng thờ thì giấy dán tường hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất cả về mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về Giấy Dán Tường xứ Kim Chi. bởi lẽ loại giấy dán này cũng rất được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam

                                                                                                           Giấy Dán Tường Hàn quốc

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000 và nhanh chóng phát triển cho tới ngày nay, giấy dán tường Hàn ngày càng thể hiện được thế cạnh tranh của mình với các mẫu giấy dán tường tới từ Trung , Đài , Ý, Nhật Bản, … bởi giá thành rẻ, nhiều mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn và không ngừng thay đổi để bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. Việc sử dụng giấy dán tường Hàn phổ biến tới nỗi khi tư vấn thiết kế không gian một căn phòng nào đó, người thiết kế mặc nhiên cho các sản phẩm giấy dán tường vào không gian thiết kế của mình để tạo điểm nhấn  hay mang tới bối cảnh hài hòa hơn cho căn phòng cần thiết kế, và các bản thiết kế có giấy dán tường Hàn  rất hay nhận được sự dồng ý của khác hàng .

Giấy dán tường Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã khác nhau và các mẫu mã thay đổi liên tục theo thời gian, trung bình cứ khoảng 100 mẫu mã lại được đóng thành 1 quyển catalog để dễ dàng di chuyển, các hình ảnh trên catalog đều được cắt từ mẫu giấy dán tường thật đóng thành.

Kích thước và giá của giấy dán tường Hàn quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc có kích thước tiêu chuẩn là 1.06×15.6m/1 cuộn ứng với 16.5m². Khi quyết định lựa chọn mua giấy bạn nên cân nhắc mua theo cuộn hay theo m² bởi nếu mua theo cuộn bạn sẽ được giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua theo m², giá thành của một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc dao động từ 800k-1600k  cuộn còn nếu bạn mua theo m² lại dao động từ 90-120k/1m². Để tính được số lượng giấy dán tường cần sử dụng cho không gian của mình bạn chỉ cần đo m² tường cần dán + 10% diện tích  hoặc +20% diện tích (với các mẫu hoa văn) bởi trong quá trình dán sẽ phải cắt bớt một ít do sai số hoặc ghép hoa văn.

                                                                         Kích thước giấy dán tường Hàn Quốc

Các ưu , nhược điểm của giấy dán tường Hàn Quốc

Theo những người sử dụng thì giấy dán tường hàn có rất nhiều ưu điểm hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Ưu điểm 1 nhiều mã : Không lạ gì khi bạn vào google và tìm kiếm các sản phẩm liên quan tới giấy dán tường Hàn bạn sẽ chìm ngập trong vô vàn các mẫu mã hiện có của sản phẩm này, thậm chí không nói quá khi nó nhiều tới mức làm bạn khó chọn  không biết nên lựa chọn các sản phẩm giấy dán tường nào cho không gian nhà . Tuy nhiên bạn có thể yên tâm về điều này bởi các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc của nội thất KUMBOODECOR là các mẫu được lựa chọn kỹ càng, không sản phẩm nào có kiểu dáng tương tự nhau mà đều mang một kiểu dáng, phong cách khác nhau, khác biệt về họa tiết hoa văn giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với bạn

                                                                              Sự Đa dạng về mẫu mã

Ưu điểm 2: giá rẻ: Nếu so sánh giá thành giấy dán tường Hàn Quốc với giấy dán tường Nhật, giấy dán tường  giấy dán tường Đức bạn sẽ thấy Giấy dán tường xứ kim chi hơn hẳn. Các mẫu giấy dán tường kia có giá thường giao động từ 150k-210k/1m² tuy nhiên giấy dán tường Hàn Quốc chỉ có giá dao động quanh 90k/1m² trong khi chất lượng không hề kém cạnh. Chính vì khoảng cách từ Hàn qua mình không xa nên các mẫu giấy dán tường tới từ quốc gia này mới có được lợi thế cạnh tranh về giá so với các mẫu giấy dán tường còn lại, giúp người tiêu dùng có được mẫu giấy dán tường giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Giấy dán tường phòng ngủ sẽ là không thể thiếu !

Giấy dán phòng ngủ là sản phẩm giấy được sử dụng để dán lên bức tường phòng ngủ của bạn, có tác dụng bảo vệ bề mặt bức tường, giúp trang trí không gian phòng ngủ trở lên đẹp hơn đồng thời hỗ trợ gia chủ được ngon giấc hơn.

                                                                         Giấy dán tường phòng ngủ 

Trên trị thường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường để decor ở trong phòng ngủ tuy nhiên không phải ai cũng biết để lựa chọn các loại mẫu giấy dán tường phù hợp để cho mình có một không gian ngủ phù hợp rộng rãi thoáng mát với mục đích và tối ưu cách sử dụng cảu mình. sẽ làm cho mình có một không gian ngủ rộng rãi và ngon hơn !

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *