Cách đặt gương phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

gương phòng ngủ

Cách đặt gương phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Từ xa xưa, mọi người luôn kiêng kỵ tránh để gương trong phòng ngủ bởi nó đem lại ảnh hưởng xấu và mang lại những điều không may mắn. Sở dĩ có điều như vậy vì gương có cấu tạo từ bạc và natri nó mang trong mình dòng năng lượng thuần âm,vậy nên nếu không biết bố trí thì sẽ mang lại điều không may mắn cho căn phòng cũng như người sống ở đó.

Nhưng cũng có một số người yêu thích trang trí gương trong phòng ngủ chính vì vậy khi trang trí họ sẽ bố trí theo phong thủy để vừa làm đẹp cho căn phòng ngủ mà còn vừa hóa giải được giá trị xấu. Để tìm hiểu thêm một số cách trang trí gương phòng ngủ sao cho đẹp và hợp phong thủy xin mời bạn tham khảo bài dưới đây của Kumboodecor.

Có nên để gương trong phòng ngủ không?

Điều đầu tiên quan tâm đến là có nên để gương trong phòng ngủ mình hay không. Thì theo chuyên gia phòng thủy thì chúng ta có thể đặt gương trong phòng ngủ nếu chúng ta biết cách bố trí và hóa giải những giá trị xấu mà nó đem lại cho chúng ta. 

gương phòng ngủ
gương phòng ngủ

Cách chọn vị trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy

Dưới đây sẽ là một số cách bố trí gương vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo tính thẩm mĩ mà kumboodecor muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Đối diện hoặc gần cửa sổ

Bạn có thể đặt gương soi toàn thân, gương trang điểm, gương treo tường ở vị trí đối diện hoặc bên hông cửa sổ. Vì gương có tính chất “nhân đôi” nên sẽ phản chiếu, mang khung cảnh thiên nhiên bên ngoài vào bên trong phòng ngủ.

Thêm vào đó, gương còn phản chiếu ánh sáng giúp phòng ngủ trở nên sáng hơn, hỗ trợ luân chuyển năng lượng và các dòng khí một cách dễ dàng.

gương phòng ngủ
gương phòng ngủ

Sử dụng gương bàn trang điểm gấp gọn

Một trong những điều đại kỵ treo gương trong phòng ngủ là để gương đối diện giường ngủ. Trong trường hợp diện tích phòng ngủ chật hẹp mà Bạn cũng không thể xoay gương theo hướng khác thì hãy sử dụng bàn trang điểm gấp gọn, lật gương khi trang điểm và đóng lại khi không sử dụng.

Trường hợp gương trang điểm lớn thì Bạn có thể sử dụng rèm che gương khi không sử dụng. Cách làm này vừa đáp ứng công năng, bảo quản gương tốt hơn cũng như tránh phạm phải những kiêng kỵ về gương soi trong phòng ngủ.

gương phòng ngủ
gương phòng ngủ

Sử dụng gương đặt trong cánh cửa tủ quần áo

Thêm một cách bố trí gương an toàn trong phòng ngủ là treo gương sau cánh cửa tủ quần áo. Điều này sẽ tránh việc gương phản chiếu vào giường ngủ của gia chủ, chỉ mở ra khi cần sử dụng, hoàn toàn đảm bảo về mặt phong thủy.

gương phòng ngủ
gương phòng ngủ

 

Bài viết cách đặt gương trong phòng ngủ bạn vừa xem có sử dụng tư liệu tham khảo từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới cũng như từ những kinh nghiệm thực tế của Kumboodecor khi lắp đặt gương soi cho khách hàng. Hy vọng, bài viết đã mang lại những giá trị thực sự hữu ích cho mọi người.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: kumboodecor

 

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *