Những cách sáng tạo để trồng cây xung quanh ngôi nhà của bạn

Những cách sáng tạo để trồng cây xung quanh ngôi nhà của bạn

Sống trong một ngôi nhà được bao quanh bởi cây cối và các loại thực vật khác được nhiều người ưa thích. Ngoài ra, cây xanh là một trong những cách tốt nhất để nâng cao sức hấp dẫn chung cho ngôi nhà của bạn. Rất nhiều chủ nhà không nhận thức được lợi ích của việc tạo cảnh quan, mặc dù có những ngôi nhà được bao quanh bởi bãi cỏ và sân sau, nơi họ có thể trồng nhiều loại thực vật và cây cối. 

Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm những ý tưởng cảnh quan sáng tạo cho sân sau và bãi cỏ của mình, thì bạn đã đến đúng bài đăng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hay nhất để sử dụng cây xanh quanh nhà không chỉ để tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà mà còn làm cho ngôi nhà mát hơn một cách tự nhiên, đặc biệt là để đánh bại cái nóng mùa hè thiêu đốt.

LỜI KHUYÊN CHO VIỆC SỬ DỤNG CÂY XUNG QUANH NHÀ CỦA BẠN

Ở đây chúng tôi đã liệt kê và thảo luận một số cách tốt nhất để sử dụng cây xung quanh tài sản của bạn để giúp bạn hiểu được những lợi ích thực sự của cảnh quan.

  • Sử dụng cây xanh để tạo bóng mát cho bãi đậu xe của bạn
  • Tạo một nơi trú ẩn ngoài trời râm mát
  • Nhiều cây hơn có nghĩa là riêng tư hơn
  • Chặn sức nóng của mặt trời vào nhà bạn

SỬ DỤNG CÂY XANH ĐỂ TẠO BÓNG MÁT CHO BÃI ĐẬU XE CỦA BẠN

SỬ DỤNG CÂY XANH ĐỂ TẠO BÓNG MÁT CHO BÃI ĐẬU XE CỦA BẠN

Tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím (UV) từ mặt trời trong một thời gian dài có thể khiến màu xe của bạn bị phai. Vì vậy, cách tốt nhất để bảo vệ màu sắc và thân vỏ bên ngoài của chiếc xe của bạn khỏi những hư hỏng như vậy là chọn một nơi đỗ xe dưới bóng râm.

Đây là lý do tại sao một trong những cách sử dụng cây cối xung quanh nhà hiệu quả nhất là biến chúng thành nguồn bóng mát cho khu vực đậu xe trong hoặc ngoài nhà của bạn. Như thể hiện trong hình trên, nó sẽ cung cấp cho chiếc xe của bạn bóng râm tự nhiên và bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. 

TẠO MỘT NƠI TRÚ ẨN NGOÀI TRỜI RÂM MÁT

TẠO MỘT NƠI THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI RÂM MÁT

Thư giãn vào một buổi chiều chủ nhật ở sân sau của bạn luôn là một ý tưởng hay. Bằng cách thực hiện các ý tưởng cảnh quan sáng tạo, bạn có thể nghĩ ra một nơi trú ẩn ngoài trời râm mát trong nhà của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là trồng các loại cây bụi và cây có hoa khác nhau ở sân sau hoặc bãi cỏ của bạn. 

Một không gian râm mát với sự sắp xếp chỗ ngồi ngoài trời thoải mái trong nhà của bạn là một giải pháp hoàn hảo để nghỉ ngơi khỏi ánh nắng chiều muộn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu về các loại đồ nội thất ngoài trời khác nhau có thể biến không gian sống của bạn thành nơi nghỉ ngơi thư giãn.

NHIỀU CÂY HƠN CÓ NGHĨA LÀ RIÊNG TƯ HƠN

Rất nhiều người sử dụng thực vật như cây cối và bụi cây dài để làm cho ngôi nhà của họ cảm thấy riêng tư và độc quyền hơn một chút. Cây xanh có thể cản người khác nhìn trộm vào nhà bạn từ bên ngoài. Đó là một cách hay khác để xử lý những người hàng xóm tọc mạch xâm phạm sự riêng tư trong không gian sống của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng về quyền riêng tư ở sân sau hữu ích khác mà bạn có thể quan tâm. 

CHẶN SỨC NÓNG CỦA MẶT TRỜI VÀO NHÀ BẠN

CHẶN SỨC NÓNG CỦA MẶT TRỜI VÀO NHÀ BẠN

Nếu ngôi nhà của bạn nhận quá nhiều ánh sáng mặt trời qua cửa sổ, thì nó có thể khiến nhiệt độ trong nhà tăng lên đáng kể, đặc biệt là trong mùa hè. Ngay cả hệ thống thông gió và điều hòa không khí trong nhà của bạn cũng sẽ không hoạt động hiệu quả nếu ngôi nhà của bạn quá nóng do nhiệt độ quá cao từ mặt trời.

Thay vì tìm kiếm các loại giải pháp nhân tạo và đắt tiền khác nhau để giải quyết vấn đề này, bạn có thể đơn giản thực hiện ý tưởng trồng thêm cây và cây bụi có hoa, đặc biệt là trước cửa sổ đón ánh nắng trực tiếp. 

Cây trồng gần một tài sản là một phước lành không kém. Chúng giữ cho không gian sống của bạn mát mẻ tự nhiên và cung cấp cho bạn nhiều điểm bóng mờ. Cùng với việc cải thiện môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn, lợi ích làm mát tự nhiên của cây xanh có thể làm giảm đáng kể chi phí điều hòa không khí cho ngôi nhà của bạn, chủ yếu là trong những tháng mùa hè.

Đây là một số cách sử dụng tốt nhất của cây xung quanh nhà bạn. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên mà chúng tôi đã thảo luận ở trên sẽ giúp bạn với các dự án sân sau và sân cỏ của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào liên quan đến blog của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại Kumboodecor.business@gmail.com

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm tới bài viết: TOP 10 LOẠI CÂY PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ VÀ VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: Kumboodecor

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *