Top 10 cây cảnh phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 6

Ngày nay, rất nhiều người quan tâm tới việc sử dụng cây xanh để làm vật trang trí phong thủy cho bàn làm việc của mình. Mục đích của chúng là tạo ra bầu không khí trong lành, xanh mát sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Kumboodecor.com.vn xin gợi ý top 10 cây cảnh phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, nhân viên,… phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 1

Trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, nhân viên bằng cây cảnh phong thủy

Cây để bàn phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc mệnh Kim

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có lá hình bầu dục, lá mềm, màu xanh đốm trắng trông khá đẹp. Cây Ngọc Ngân khi sử dụng làm cây phong thủy trang trí bàn làm việc giúp điều hòa không khí, tạo thêm cảm giác thoải mái và sảng khoái.

Theo phong thủy, cây Ngọc Ngân mang đến tài lộc, tiền tài cho những ai sở hữu nó. Ngọc Ngân phù hợp với hầu hết những cung mệnh, đặc biệt là người mệnh Kim. Cây Ngọc Ngân rất phù hợp để bàn bởi không cần phải tưới nước, bón phân cho cây thường xuyên.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 2

Hình ảnh cây cảnh phong thủy Ngọc Ngân

Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện thuộc họ thực vật thân thảo có thân ngắn và được bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Lá cây có màu xanh nhạt, dài nhọn, nhỏ mềm tỏa ra xung quanh, mép lá có viền trắng. Tuy cánh lá mỏng nhưng chúng khá là cứng và giòn.

Cây Dây Nhện được dân văn phòng vô cùng ưa chuộng bởi khả năng lọc không khí độc hại. Cây có thể loại bỏ những chất gây ô nhiễm môi trường như carbon dioxide, formaldehyde, xylen và benzen.

Cây để bàn phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc mệnh Mộc

Cây Kim ngân

Cây Kim Ngân là loại cây để trang trí bàn làm việc tương đối đơn giản nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa về tiền tài và sự may mắn. Kim Ngân có thân cây đứng hoặc trồng thủy sinh khi để ở bàn làm việc. Thông thường, đối với cây cảnh phong thủy trang trí bàn làm việc sẽ khiến khách hàng chú ý đến. Kim Ngân chủ yếu có màu xanh nên phù hợp vô cùng phù hợp mới những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 3

Cây cảnh phong thủy ngọc ngân dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc 

Cây Kim tiền

Thân cây mọng nước, hình trụ dày ở phần rễ, thon gọn dần khi đến ngọn đó là cây Kim Tiền. Lá cây màu xanh lục và cuốn ngắn sẽ có lá kép trông rất đặc biệt. Theo phong thủy, thân chắc khỏe, cứng cáp của cây thể hiện cho sự mạnh mẽ, kiên cường. Tên gọi Kim Tiền có ý nghĩa là mang tới tài lộc cho người sở hữu. Đặc biệt cây kim tiền còn có chức năng lọc không khí, cây có thể loại bỏ những hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như xylene, toluene, benzene mỗi ngày.

Cây để bàn phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy

Cây huy hoàng

Cây huy hoàng có lá cây màu xanh nhạt, to, dày, có đốm trắng ở lòng lá. Một số loại cây cũng có đốm hồng nhìn vô cùng đẹp mắt. Cũng như tên gọi, cây giúp mang lại cảm giác vui vẻ, thuận buồm xuôi gió hơn cho người sở hữu. Bạn cần phải thường xuyên thay nước cho cây là được.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 4

Cây cảnh phong thủy huy hoàng trang trí bàn làm việc giám đốc, lãnh đạo, nhân viên

Cây ngân hậu

Cây Ngân Hậu còn có tên gọi khác là Vạn Niên Vạch, Minh Ty Rằn. Loại cây này mọc thành bụi rậm sống lâu năm. Thân cây cao từ 20 đến 40 cm và có lá thuôn dài nhọn ở 2 đầu, phiến lá có màu xanh đậm, nhiều đốm trắng dọc vằn, gân nổi rõ ở mặt dưới của lá. Hoa của cây mọc ở đỉnh và có mo bao bọc. Cây có đặc điểm không bị rụng lá, lại có tác dụng lọc không khí rất thích hợp để trang trí bàn làm việc giám đốc, nhân viên văn phòng,…

Cây để bàn phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc mệnh Hỏa

Cây hồng môn

Cây hồng môn có lá cây hình ống trụ dài, xanh to bản, hoa thì có hình trái tim, canh canh thì màu đỏ thắm thể hiện tình yêu đôi lứa. Cây này còn có khả năng điều hòa không khí vô cùng hiệu quả vô cùng thích hợp để làm vật trang trí bàn làm việc giám đốc, văn phòng,….. Hồng môn rất dễ chăm sóc, hoa ra liên tục do đây là loại cây lưỡng tính. Theo kinh nghiệm ai sở hữu cây hồng môn là người vô cùng quyết đoán, đặc biệt là có khả năng lãnh đạo tốt.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 6

Hình ảnh cây cảnh phong thủy hồng môn

Cây sống đời

Cây sống đời là loại cây thường nở hoa vào mùa xuân, có nhiều màu sắc như đỏ, tím, vàng,… Cây sống đời có lá màu xanh, mọng nước nên có sức sống vô cùng bền bỉ, chỉ cần lá rơi xuống đất cũng có thể mọc lên cây con. Điều này mang ý nghĩa về sự kiên cường, mạnh mẽ, trường thọ và thích hợp làm quà tặng giúp mối quan hệ gắn kết với nhau hơn.

Cây để bàn phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc mệnh Thổ

Cây phú quý

Cây Phú Quý có khả năng thanh lọc không khí, tỏa ra 1 nguồn năng lượng tươi mới giúp giảm mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Đây là loại cây vô cùng thích hợp với những người mệnh Thổ, đặt nó trên bàn làm việc mang đến vận khí tốt.

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng cây cảnh phong thủy 5

Hình ảnh cây cảnh phong thủy Phú Quý

Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là loại cây thủy sinh trang trí bàn làm việc giám đốc, nhân viên văn phòng,… với màu lá đỏ hồng. Theo quan niệm màu đỏ là màu đem lại sự may mắn, vận khí cho gia chủ. Chính vì thế, loại cây này được rất nhiều người dùng làm chậu cây để bàn làm việc của mình.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Fanpage:  Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *