CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, KUMBOO DECOR mong quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách đổi trả trước khi đổi trả sản phẩm.

Chính sách đổi trả hàng

1.1. Thời gian đổi hàng 

– Kumboo decor giao hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu, đảm bảo sản phẩm chất lượng theo đúng thông tin công bố. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ sản phẩm. Nếu phát hiện hàng bị lỗi/không đúng với sản phẩm yêu cầu, quý khách cần thông báo ngay cho nhân viên giao hàng và xác nhận sản phẩm bị lỗi vào Biên bản bàn giao hàng hóa để được đổi hàng.

1.2. Điều kiện đổi hàng

– Sản phẩm bị lỗi, không đúng với hình ảnh quảng cáo về mặt màu sắc và thông số kỹ thuật (màu sắc và thông số kỹ thuật có thể chênh lệch một chút so với ảnh chụp trên website), xin vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao hàng, kí vào biên bản bàn giao – ghi rõ lỗi sản phẩm để được đổi hàng.

Các trường hợp không được đổi hàng

– Không đổi hàng sau 24 giờ kể từ khi khách hàng đã nhận hàng và đã kí vào Biên bản bàn giao hàng – xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu.
– Trong trường hợp khách hàng nhờ người khác nhận hàng do không thể trực tiếp nhận hàng (đi công tác, bận việc gia đình…), Quý khách vui lòng thông báo tới người nhận kiểm tra thật kĩ sản phẩm và kí xác nhận vào Biên bản bàn giao hàng. Trong trường hợp người nhận hộ đã kí xác nhận sản phẩm giao đúng theo yêu cầu, đảm bảo về chất lượng thì sẽ không được đổi hàng với bất kì lý do nào.
– Không đổi hàng / trả hàng đối với những sản phẩm nội thất đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Đối với sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, công ty chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

1.3. Chi phí đổi hàng

1.3.1. Đối với sản phẩm nội thất bán sẵn

– Trong trường hợp hàng hóa giao tới nhà không đúng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ được đổi hàng miễn phí.

– Trong trường hợp sản phẩm giao tới đúng là sản phẩm khách hàng đã chỉ định nhưng không vừa với không gian thực tế của nhà khách, khách yêu cầu đổi sang kích thước hoặc màu sắc khác, sẽ hỗ trợ đổi, khách hàng sẽ phải chịu chi phí vận chuyển và chi phí nhân công bốc xếp, lắp đặt.

– Trong trường hợp khách đặt mua sản phẩm online hoặc trực tiếp tại cửa hàng, đã đặt cọc tiền nhưng chưa nhận hàng:

 • Trước khi giao hàng, khách yêu cầu đổi sang sản phẩm khác: Nếu sản phẩm có sẵn, KUMBOO DECOR sẽ hỗ trợ đổi theo yêu cầu và khách hàng chịu chi phí phát sinh (nếu có).
 • Trước khi giao hàng, nếu khách hàng yêu cầu hủy đơn, sẽ khấu trừ 10% tổng giá trị đơn hàng và hoàn tiền còn lại cho khách hàng.
 • Trong ngày giao hàng, khi nhân viên đang đi giao sản phẩm, khách yêu cầu hủy đơn, không nhận hàng sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc cho sản phẩm đó.

1.3.2. Đối với sản phẩm đặt hàng sản xuất theo yêu cầu

– Công ty không áp dụng chính sách trả hàng.

– KUMBOO chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất.

– Trường hợp khách đã đặt cọc sản xuất theo yêu cầu, nếu trong quá trình đang triển khai, khách hàng yêu cầu hủy đơn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại Kumboo decor, chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự bảo mật cao nhất đối với dữ liệu về danh tính khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lưu trữ bảo mật và xử lý thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Thông tin cá nhân của quý khách chỉ được giữ trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Khi truy cập vào website của chúng tôi, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh, đồng thời, quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bảo mật của Kumboo decor:

 

1. Thu thập thông tin cá nhân 

Kumboo decor cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Kumboo decor.

Mọi thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Các thông tin mà chúng tôi thu nhập bao gồm: tên, địa chỉ, email, số điện thoại, ngày sinh, giới tính.

Các thông tin thu nhập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thông báo về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách
 • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng
 • Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách (nếu có)

2. Bảo mật thông tin cá nhân  

Kumboo decor luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin thu thập từ khách hàng được bảo mật nhất. Chúng tôi thực hiện bảo mật bằng những cách sau:

 • Dùng sản phẩm công nghệ để tránh việc truy cập máy tính trái phép
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Xóa thông tin cá nhân khách hàng khi thông tin đó không cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ nữa.

3. Tiết lộ thông tin cá nhân 

Chính sách bảo mật của chúng tôi đề cao sự an toàn trong quản lý thông tin thu thập từ khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ sau:

 • Bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đặt tại Kumboo decor
 • Tiết lộ thông tin cho mục đích thực thi pháp luật

4. Thu thập dữ liệu máy tính 

Khi quý khách truy cập vào website Kumboo decor, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận được những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, các website mà quý khách đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin thu thập ở trên được sử dụng cho mục đích phân tích và đánh giá, hỗ trợ chúng tôi trong việc cải thiện trang web, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Những thông tin này hoàn toàn không liên quan đến các thông tin cá nhân khác.

5. Thay đổi chính sách bảo mật

Kumboo decor có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Mọi thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được đăng trên website của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH GIAO VÀ NHẬN HÀNG

1. Chính sách giao hàng

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại đơn hàng bạn đã đặt và giao hàng sớm nhất tới tay bạn. Hãy đảm bảo các mẫu mã bạn lựa chọn đã chính xác và chắc chắn để quá trình lên đơn được diễn ra thuận lợi.

1.1. Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ tối ưu thời gian giao hàng nhanh nhất có thể bằng cách chuẩn bị hàng nhanh và giao cho đơn vị vận chuyển. Thời gian mà quý khách hàng có thể nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 5 ngày phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng.

Các khu vực tại Hà Nội và trong bán kính cách Hà Nội 10km có thể nhận hàng từ 1 – 2 ngày kể từ khi đặt hàng

Các khu vực tỉnh và thành phố khác thời gian dao động từ 3 – 5 ngày

Sản phẩm sẽ được bao boc thật kĩ với những sản phẩm dễ vỡ và được đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển

Đơn hàng có thể do các yếu tố khách quan như lũ lụt, dịch bệnh… mà tới chậm mong quý khách hàng hết sức thông cảm

1.2. Hình thức giao hàng

Đối với các đơn gần với bán kính nhỏ hơn 20km sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện giao thông thông thường như xe máy

Đối với các đơn hàng ở khoảng cách xa thì hàng sẽ tùy vào mong muốn của khách hàng mà gửi cho các đơn vị vận chuyển khác nhau

1.3. Địa điểm giao hàng

Chúng tôi giao hàng mọi nơi trên toàn quốc. Đối với các đơn hàng nước ngoài thì vì gặp nhiều vấn đề trong khâu xuất hàng nên tạm thời cho tôi chưa thể thực hiện

Dựa trên địa chỉ mà quý khách hàng đã đăng kí khi mua hàng chúng tôi sẽ gửi đúng tới địa chỉ đó. Qúy khách vui lòng nhập địa chỉ chính xác đối với các số nhà ngõ, ngách phức tạp để chúng tôi dễ dàng hơn trong việc giao hàng

Trong quá trình đang giao vui lòng không đổi thông tin và mọi thông tin được đảm bảo chính xác trước khi đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển

1.4. Chi phí vận chuyển

Các đơn hàng có trong lượng nhỏ hơn 3kg thì chi phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng là 30.000đ

Các đơn hàng có trọng lượng từ 3 – 5kg thì chi phí sẽ là 40.000đ và lớn hơn 5kg với chi phí là 50.000đ

Các chi phí trên đã được nêu rõ ràng rất mong quý khách tìm hiểu và chắc chắn với đơn hàng

2. Phương thức thanh toán

Nội thất Homemi chúng tôi đã tích hợp khá nhiều hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng: Ship COD, giao hàng tận nhà, khách hàng kiểm tra hàng và thanh toán cho người giao hàng

Thanh toán chuyển khoản: Thẻ ngân hàng, Ví Momo, Zalo Pay

 

Facebook Comments Box