Thông tin về đèn thả trần phòng ngủ năm 2023

đèn thả trần phòng ngủ

Cấu tạo của loại đèn thả trần phòng ngủ

Theo như KUMBOO DECOR được biết là loại đèn này được làm từ rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau nhưng mà loại đèn thắp sáng này vẫn giữ được tổng quan chung về cấu tạo bao gồm các bộ phận chính như dưới đây. Đây là thông tin về đèn thả trần phòng ngủ mới nhất năm 2023

Bóng đèn 

Đây là bộ phận phát ra ánh sáng của đèn, đèn thả trần phòng ngủ có thể chia làm 3 loại: đèn sợi đốt, dạng đèn huỳnh quang và loại đèn LED, mỗi loại đèn này điều có những ưu và nhược điểm riêng.

Thân đèn

Thân đèn là một bộ phận được thiết kế với rất nhiều mẫu khác nhau, cực kỳ đa dạng. Gồm có 2 bộ phận chính: Đế đèn thì sẽ để chịu trọng lượng của toàn bộ cây đèn và thứ hai là tay đèn đây là bộ phận để kéo dài của đế đèn, nó gắn liền với chao đèn.

Chao đèn

Đèn gắn tường thường được lắp ngang so với tầm mắt. Bởi vậy, loại đèn này thường có bộ phận gọi là chao đèn để tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào mắt, làm cho ánh sáng trở nên đồng đều và dịu nhẹ hơn. Ngoài ra thì bộ phận này của đèn còn được thiết kế với các họa tiết, hoa văn độc đáo, tinh tế và có hình khối đẹp mắt.

Bộ nguồn 

Bộ nguồn đèn sẽ có tác dụng chuyển đổi dòng điện xoay chiều sang dòng điện một chiều, để đảm bảo nguồn điện được ổn định cho đèn hoạt động tốt.

Phân loại đèn thả trần phòng ngủ trên thị trường hiện nay

Theo không gian trang trí

Không chỉ dùng cho phòng ngủ mà loại đèn này còn được dùng cho phòng khách, phòng ăn, gắn tường tại cầu thang, … hay bất cứ khu vực nào trong nhà mình thích đặt.

Theo phong cách thiết kế và chất liệu 

Được thiết kế theo 3 phong cách chính đó là: 

– Phong cách hiện đại

Chúng ta sẽ thường thấy đây là phong cách thường thấy nhất được ứng dụng cho các công trình chung cư, nhà ở, nhà hàng, khách sạn,…thiết kế hiện đại. Đèn thả trần phòng ngủ được thiết kế từ các chất liệu từ hợp kim và được sử dụng bóng đèn dạng LED và cực ít họa tiết hoa văn trang trí cầu kì như các phong cách cổ điển. Dòng đèn này sẽ có ưu điểm là có độ bền cao, giá thành khá hợp lý, rất dễ dàng để vệ sinh và mang lại không gian thêm tinh tế trang nhã cùng vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

đèn thả trần phòng ngủ
đèn thả trần phòng ngủ

– Phong cách cổ điển

Đây là những loại dòng đèn thắp sáng được sử dụng chủ yếu cho những công trình lớn như biệt thự, nhà cổ, lâu đài,…Với họa tiết của đèn được thiết kế rất tỉ mỉ và  khéo léo trong từng đường nét thiết kế. Sản phẩm được làm từ đồng để luôn mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp phù hợp với phong cách quý tộc và nó sẽ gia tăng giá trị theo thời gian

đèn thả trần phòng ngủ
đèn thả trần phòng ngủ

– Phong cách tân cổ điển

Loại đèn tân cổ điển này là sản phẩm được kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại một cách tài tình và khéo léo. Chính vì như thế, loại đèn này không chỉ mang vẻ đẹp thời thượng của giới thượng lưu mà còn kết hợp với những nét cổ kính thời xưa đầy ấn tượng.

đèn thả trần phòng ngủ
đèn thả trần phòng ngủ

Chất liệu được sử dụng đó là: đồng, gỗ, hợp kim, bạc, mạ vàng, thủy tinh và pha lê 

Tham khảo thêm sản phẩm khác

Đèn ngủ treo tường bằng sắt 

Theo dõi Fanpage của KUMBOO DECOR để trải nghiệm nhiều hơn cùng mình nhé. 

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *