Đồ để bàn
Đồ để bàn

 

 GIỚI THIỆU CHUNG

Đồ trang trí nội thất đẹp là điều vô cùng cần thiết trong một tổ ấm. Trong cuộc sống đầy sự ồn ào và tấp nập, bao ưu tư, buồn phiền, lo lắng, toan tính luôn ẩn hiện trong mỗi con người. Sau những vất vả của một ngày làm việc, bạn lại muốn trở về với ngôi nhà, tổ ấm của mình để nghỉ ngơi, thư giãn.

                                                                                                 THÀNH LẬP
Thành lập vào ngày 1/11/2022, Kumboo Decor đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm thiết kế tối ưu với những  yêu cầu và sở thích của khách hàng đối với căn phòng của mình. Đa dạng các thiết kế từ đơn giản, vintage cho tới sang trọng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải chăng.

tranh canvas
Tranh canvas đơn giản

                                                                                                           TẦM NHÌN SỨ MỆNH 

  • Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đồ nội thất phòng ngủ, luôn luôn đề cao an toàn sức khỏe, sự thư giãn cho người sử dụng và hướng tới đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng trong nước. Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu.

  • Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp đại đa số người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý.

  • Triết lý kinh doanh:

Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe được thể hiên bản thân, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội. Kumboo Decor cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo.              

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Tuy thời gian hoạt động ngắn, nhưng chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất phòng ngủ cho Cenhomes, Novaland, tập đoàn Ecopark, công ty cổ phần Vinhomes – tập đoàn Vingroup,….Với lợi thế và uy tín đó, chúng tôi chứng tỏ là 1 nhãn hàng mới về độ nhận diện nhưng không hề mới về độ nhận diện cũng như độ uy tín! Kumboo Decor – “Forever Together

CEO Kumboo Decor

Nguyễn Quang huy
CEO & FOUNDER KUMBOO DECOR

Xây dựng 1 doanh nghiệp cũng giống như có con và nhìn chúng lớn lên. Bạn hy vọng con bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, trong sạch và làm điều đúng đắn.

CEO Kumboo Decor

Phạm Thị Giang
Member

KUMBOO DECOR

CONTENT MARKETING

Vũ Hải Yến

Vũ Hải Yến
Member

KUMBOO DECOR

Social Media

Phạm Viết Hoàng Lợi

Phạm viết hoàng lợi
Member

KUMBOO DECOR

Social Network Developer

Member Kumboo Decor

NGUYỄN MINH THƯ
Member

KUMBOO DECOR

Data Analytics

jfjhf

Đỗ thị thúy
Member

KUMBOO DECOR

Content Writer

Nguyễn THị chang
Member

KUMBOO DECOR

Content Writer

Facebook Comments Box