Top 4 loại kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Việc sử dụng nội thất thông minh từ lâu đã trở thành xu hướng được nhiều gia chủ ưa chuộng. Một trong số đó là những mẫu giày thông minh. Hôm nay, Kumboo Decor giới thiệu tới bạn 4 mẫu giày đẹp, tiện lợi và tiết kiệm không gian mà bạn chắc chắn cần cho gia đình mình.

1. Ưu điểm của kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích là mẫu kệ giày có thiết kế đẹp hơn các mẫu truyền thống.

Mục tiêu là giúp người dùng có được trải nghiệm sử dụng tốt hơn và hiện đại hơn. Và chính xác hơn, loại kệ này có ưu điểm gì và hữu dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

1.1. Tiết kiệm diện tích

Ưu điểm lớn nhất của giày thông minh là khả năng tiết kiệm không gian rất hiệu quả. Hầu hết họ lo sợ rằng chúng có nhiều chức năng hơn là chỉ là một chiếc tủ để đựng và chia sẻ giày. Một số mẫu kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích có công suất rất lớn nhưng kết cấu lại nhỏ gọn và nhẹ. Vì vậy, nó giúp căn phòng rộng rãi hơn bằng cách sử dụng mẫu giày. Vì vậy, nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng sử dụng giày thông minh cho gia đình mình. Giày thông minh tiết kiệm không gian hiệu quả

1.2. Thực tế

Ngoài việc tiết kiệm không gian, giày thông minh còn mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Thông thường, shurak đa năng được tích hợp nhiều vật dụng và phụ kiện khác. Chỉ với một chiếc tủ giày tiêu chuẩn, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích khác nhau. Điều này giúp quá trình nộp đơn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

2. 4 mẫu kệ để giày thông minh tiết kiệm không gian

2.1. Tủ giày có cửa trượt

kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích
kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Thay vì những chiếc kệ mở truyền thống, nhiều gia đình đang chuyển sang sử dụng những chiếc kệ để giày thông minh có cầu trượt. Nguyên nhân là do cửa được thiết kế đẩy ngang nên thiết kế của tủ gọn gàng hơn rất nhiều và ít chiếm diện tích hơn.

2.2. Hộp đựng giày xoay được

kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích
kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích giày cửa xoay đang là một trong những mẫu kệ giày thông minh hot nhất thời điểm hiện tại. Cửa của mẫu tủ này có thể quay một góc 90 độ nhờ hệ thống bản lề quạt linh hoạt. Ưu điểm điển hình nhất của mẫu giày gỗ có cửa xoay là tiết kiệm không gian vô cùng tuyệt vời. Sức chứa của tủ giày có cửa bản lề thông minh cùng kích thước lớn hơn gấp nhiều lần so với tủ giày truyền thống.

2.3. Hộp giày có ghế ngồi

kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích
kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Những năm gần đây, người dùng mong muốn lựa chọn những đôi giày thông minh có chỗ ngồi. Bởi đây là mẫu kệ đa năng vừa có chức năng là ngăn đựng giày vừa là một chiếc ghế đơn giản phục vụ cho việc sử dụng giá để giày của các thành viên. Hầu hết chiếc ghế này đều được bọc thêm đệm để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

2.4. Hộp đựng giày có thể gập lại

kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích
kệ giày thông minh tiết kiệm diện tích

Sẽ là thiếu sót nếu nhắc tới những chiếc kệ để giày thông minh mà bỏ qua những chiếc kệ để giày đóng mở. Đúng như tên gọi, đây là loại hộp đựng giày cho phép người dùng thu nhỏ lại khi không sử dụng. Mẫu kệ này bao gồm các khớp nối với nhau một cách linh hoạt và trơn tru.

Liên Hệ Với Chúng tôi
Cửa hàng: Kumboo Decor
Số điện thoại: 0338270627
Facebook: Kumboo Decor
Shopee: Shopee Kumboo Decor
Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Gmail: kumboo.business@gmail.com

Hãy theo dõi của chúng mình để biết thêm nhiều điều thú vị hơn. Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ nhựa để giày dép thông minh này nhé.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *