Kích thước tủ giày thông minh tiêu chuẩn năm nay

Kích thước tủ giày thông minh tiêu chuẩn 

Chọn được kích thước tủ giày thông minh phù hợp với không gian ngồi nhà của bạn lại còn tăng thêm một chút gì đó sang trọng cho ngôi nhà yêu dấu của mình . Bên cạnh đó còn có thể lựa chọn được vị trí đặt tủ giày phù hợp không gian nhà mình. Vì thế bạn tham khảo một số gợi ý của Kumboodecor nhé !

1.Kích thước tủ giày hiện đại

Chọn được kích thước tủ giày hiện đại phù hợp với không gian nhà giúp mang tới không gian đẹp cho ngôi nhà.

Tủ Đựng Giầy Thông Minh Đẹp Bằng Gỗ

2.Tủ đựng giày gỗ công nghiệp

Tủ giày thông minh làm bằng gỗ công nghiệp
Tủ giày thông minh làm bằng gỗ công nghiệp 

Các mẫu tủ giày bằng gỗ công nghiệp đang là xu thế hiện nay, được nhiều người lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm có màu sắc đa dạng và hiện đại, mang tới vẻ đẹp sang trọng.

Các mẫu tủ đựng giày gỗ công nghiệp này được thiết kế thông minh, thích hợp sử dụng với mọi không gian thoáng mát mà lại có thể tiết kiệm tối đa không gian ngôi nhà. Vật liệu gỗ an toàn ,thân thiện với môi trường. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài, khoảng 10 năm nếu có thể bảo quản tốt trong quá trình sử dụng.

Giá tủ giày thông minh hợp lý nên nhiều người có thể lựa chọn, sở hữu trong ngôi nhà của mình. Kể cả những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể mua sắm những mẫu tủ đựng giày đệp.

3.Tủ giày thông minh bằng gỗ tự nhiên

Tủ giày gỗ tự nhiên cao cấp
Tủ giày gỗ tự nhiên cao cấp hiện đại

Trên thị trường tủ giày thông minh bằng gỗ tự nhiên có nhiều loại như: tủ đựng giày dép bằng gỗ Sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào, gỗ óc chó… Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là có độ bền cao, có thể thiết kế nhiều họa tiết cầu kỳ. Màu sắc sản phẩm hiện đại, sang trọng và gần gũi. Nhưng sản phẩm này có giá thành tương đối cao.

2. Các kích thước tủ giày thông minh tiêu chuẩn hiện nay

Tủ đựng giày thông minh hiện nay được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng phù hợp với tất cả mọi không gian trong ngôi nhà của ban. Vì sản phẩm có mẫu mã thiết kế đa dạng. Dưới đây là một số thông tin về kích thước tủ giày thông minh  hoặc thiết kế nhiều tầng dành cho bạn. Bạn xem để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

2.1  Kích thước tiêu chuẩn của tù giày truyền thống

Kích thước tủ giày truyền thống các loại
Kích thước tủ giày truyền thống các loại 

Các mẫu tủ đựng giày truyền thống được thiết kế kiểu dáng tối giản khá đẹp. Sản phẩm thường được bố trí từ 103 cánh. Kích thước sản phẩm tiêu chuẩn là chỉ số chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của tủ.

Kích thước tủ giày truyền thống các loại 

Các mẫu tủ truyền thống thường có chiều cao từ 80-140cm, phụ thuộc vào từng nhà sản xuất khác nhau. Chiều rộng thiết kế đa dạng, từ 70-130 cm và chiều sâu khoảng 30-45cm. Khoảng cách giữ các tầng của tủ giầy là khoảng 18-20 cm.

Bên cạnh đó, kích thước của tủ giày còn được thiết kế đa dạng phong phú , tùy thuộc vào số tầng và phụ thuộc vào các đơn vị sản xuất khác nhau cuản hãng. Cụ thể như dưới đây:

Kiểu tủChiều caoChiều rộngChiều sâu
Kích thước tủ giày 2 cánh, 2 tầng86cm73cm38cm
90cm65cm34cm
Kích thước tủ giày 3 cánh, 3 tầng100cm100cm38cm
80 cm95cm30cm

 

Tủ giày đẹp có thể được thiết kế nhiều tầng đa dạng , nhiều ngăn với kích thước nhỏ hoặc lớn khác nhau tùy ý. Với kích thước tủ giày thông minh càng lớn sẽ càng có nhiều tầng , có thêm đèn , có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn dành cho chủ

Số tầng của tủ giày được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng với kích thước lớn nhỏ giống hoặc khác nhau. Tủ giày càng nhiều tầng sẽ có kích thước càng lớn. Nếu bạn có số lượng giày dép nhiều và bận rộn,nhu cầu sử dụng lớn thì nên mua tủ giày có nhiều tầng có thể đáp ứng được cho bạn và những người thân yêu trong gia đình mình.

Tổng kết

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết của chúng tôi , hy vọng nãy giờ kumboodecor đã giúp bạn biết thêm được một số kích thước của một số giày.

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến bài viết Top 5 mẫu rèm cửa đẹp sang trọng và Cách đo vải cho rèm cửa

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

 

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *