TOP 10 LOẠI CÂY PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ VÀ VĂN PHÒNG CỦA BẠN – 2023

TOP 10 LOẠI CÂY PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ VÀ VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Tập quán cổ xưa của Việt Nam có thể dẫn bạn đến những loại cây phong thủy thu hút tài lộc tốt nhất để tăng tài lộc cho nhà ở, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

Nếu bạn yêu thích thực vật và tuân theo các nguyên tắc Phong Thủy, bạn đã đến đúng bài viết. Chúng tôi đã nghiên cứu những loại cây phong thủy thu hút tài lộc, của cải và sự phong phú vào nhà của bạn theo triết lý xa xưa của Việt Nam và chúng tôi chia sẻ tên của chúng ở đây. Cho dù bạn đang tìm cách thêm một số loại cây vào nhà, văn phòng hay doanh nghiệp của mình thì những loại cây này đều cần thiết để thu hút năng lượng tích cực. Phần thưởng bổ sung: Chúng trông đẹp mắt và nhiều trong số chúng rất dễ chăm sóc.

To, nhỏ, nhiều lá, có mùi thơm—có một loại cây dành cho tất cả mọi người trong danh sách này. Tiếp tục đọc để hiểu rõ hơn về những loại cây phong thủy thu hút tài lộc và khám phá cách tự nhiên để thu hút tiền đến nơi bạn sống và làm việc.

1.Cây Tre

Cây tre phong thủy

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn thu hút một số may mắn vào cuộc sống của họ nhưng không muốn phải chăm sóc một loại cây đòi hỏi khắt khe. Đây là một loại cây Phong thủy được yêu thích nhờ khả năng thu hút may mắn và năng lượng tích cực, không tốn kém và cần lượng ánh sáng và nước vừa phải.

2. Ngọc bích

Cây Ngọc Bích phong thủy

Bạn chắc chắn sẽ muốn nhường chỗ cho loại cây này, có nhiều tên gọi khác nhau, trong nhà và nơi làm việc của bạn, ít nhất là nếu bạn muốn tiền bạc đổ về phía mình. Cây thuộc họ mọng nước Crassulaceae, có nguồn gốc từ Nam Phi và Mozambique. Mặc dù hiện nay nó đã phổ biến trên khắp thế giới, nhưng nguồn gốc của nó giúp giải thích tại sao nó hạnh phúc nhất khi được hưởng nhiều ánh sáng mặt trời và một lượng nước vừa phải.

3. Hoa Nhài

Hoa Nhài rất tốt cho phong thủy

Theo phong thủy, với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, hoa nhài là một lựa chọn trang nhã và thu hút tiền tài. Tuy nhiên, nhà máy này có thể đưa ra một số thách thức. Nó có thể cần rất nhiều sự chăm sóc để phát triển khỏe mạnh. Nó hạnh phúc nhất với nhiều ánh sáng gián tiếp, tưới nước thường xuyên và nếu ở ngoài trời thì được bảo vệ khỏi nhiệt độ khắc nghiệt.

4. Húng quế

Húng quế cũng rất tốt cho phong thủy

Món yêu thích của các đầu bếp — cũng như bất kỳ ai thích ăn ngon — húng quế là thứ bắt buộc phải có trong nhà bếp của bạn. Cây húng quê hoạt động như một thỏi nam châm thu hút may mắn đồng thời đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Húng quế cần nhiều ánh nắng mặt trời – nó phát triển tốt khi ở gần cửa sổ – và đất phải được giữ ẩm nhưng không được tưới quá nhiều nước. Đây cũng được xem là 1 trong những loại cây thu hút tài lộc tuyệt vời cho căn nhà bạn.

5. Lê gai

Cây lê gai cũng rất tốt cho phong thủy

Nếu bạn là người yêu thích xương rồng và những loại cây khác thường, đừng ngần ngại bổ sung lê gai vào bộ sưu tập của mình. Chúng là những cây xương rồng tròn nhỏ với những quả màu đỏ trông giống như những chiếc vương miện nhỏ. Những thứ này nên được đặt gần cửa sổ, nhưng cách xa cửa ra vào. Khi được trồng trong chậu, chúng sẽ vẫn nhỏ và không chiếm nhiều không gian.

6. Cây cỏ Gương ( Cây Đồng Tiền Trung Quốc )

Cây cỏ gươngBạn có muốn gửi một số may mắn cho một người bạn hoặc người thân yêu? Bắt đầu bằng cách tặng họ một cây gỏ gương hay còn được biết đến với cái tên cây Đồng Tiền Trung Quốc. Vẻ ngoài nổi bật của nó đã khiến nó trở thành món đồ yêu thích của các nhà thiết kế nội thất, đồng thời nó cũng được các nhà Phong thủy ưa chuộng nhờ những chiếc lá có hình dạng giống đồng xu. Với lượng nước vừa phải, nhiệt độ ấm áp và ánh sáng mặt trời gián tiếp, cây tài lộc Trung Quốc của bạn sẽ phát triển mạnh.  

7. Hoa oải hương

Hoa Oải Hương

Oải hương là loài cây dễ yêu thích và theo phong thủy, nó cũng thu hút may mắn đồng thời bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực. Màu tím đặc trưng và hương thơm dễ chịu của nó mang đến nhiều lựa chọn khi kết hợp nó vào phòng—thậm chí bạn có thể pha nó như một loại trà thư giãn. Hydrat hóa đầy đủ và thoát nước tốt là chìa khóa để đảm bảo hoa oải hương phát triển mạnh.

8. Cây Dương xỉ

Cây Dương Sỉ

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt dương xỉ gần lối vào nhà hoặc văn phòng của bạn, nơi chúng có thể thu hút tiền và mời may mắn vào nhà. Đây là một loại cây cứng cáp, dễ chăm sóc, cần lượng nước vừa phải—hãy để cây khô ráo giữa các lần tưới—và một nơi nửa bóng râm.

9. PachiraCây Pachira

 

Cây thủy sinh Pachira có một số tên phổ biến bao gồm hạt dẻ Malabar, đậu phộng Pháp, hạt dẻ Guiana và cây tiền. Với những chiếc lá nhọn, thân bện và màu xanh đậm, đây là loại cây hấp dẫn được các nhà thiết kế nội thất yêu thích. Vì là cây nhiệt đới nên nhiệt độ lạnh là mối đe dọa đáng kể nhất.

10. Cây xương rồng phong thủy.

Cây xương rồng cũng sẽ mang đến may mắn.

Trong Phong Thủy, một số loài xương rồng được coi là đặc biệt may mắn, như  Pachyphytum với những chiếc lá tròn trông giống như đá quý, và  Echeveria elegans , hay loài xương rồng “gà mái và gà con”. Chúng, giống như hầu hết các loài xương rồng, dễ chăm sóc và hạnh phúc nhất với nhiều ánh sáng. Những cây này cũng rất dễ nhân giống bằng cách giâm cành. Một nhánh nhỏ, hoặc thậm chí chỉ một chiếc lá với nhiều nhánh, sẽ nhanh chóng ra rễ nếu được đặt trên mặt đất. Xương rồng cũng đặc biệt là 1 trong những loại cây phong thủy thu hút tài lộc đến nơi bạn sống vô cùng hiệu quả.

Tổng kết

Tôi hy vọng bạn yêu thích bài viết về những loại Cây phong thủy thu hút tài lộc lần này nhiều như cách tôi đã bỏ ng sức để viết nó. Những loại cây phong thủy thu hút tài lộc trồng trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc ấm no cho gia đình. Do vậy, nếu bạn có ý định đặt cây cảnh trong nhà hãy lựa chọn đúng đắn.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: Kumboodecor

 

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *