Giá bán của 4 mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại năm 2023

mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Giá bán của 4 mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại 

Các mẫu đèn ngủ gắn tường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo, mỗi loại đèn ngủ lại phù hợp với từng khoảng không gian khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn tham khảo một vài mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại và sang trọng và đồng thời sẽ báo giá cho bạn biết các loại đèn đó, rất có thể nó sẽ giúp cho các bạn chọn lựa ra được một số mẫu đèn ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Giới thiệu 4 mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại năm 2023

Đèn treo tường có dáng hình truyền thống

Chúng ta biết rằng hầu hết các mẫu đèn treo tường đều được làm bằng các loại chất liệu như đồng, các chất hợp kim, vải, thủy tinh, nhựa, hoặc pha lê,.. Riêng đèn treo tường được để ngoài trời thì sẽ được làm bằng các chất liệu cứng cáp và kiên cố hơn như là kim loại có sơn chống rỉ mốc, thủy tinh tráng bạc hoặc các loại nhựa cao cấp,… có khả năng chống chịu nhiệt và sự khắc nghiệt của thời tiết.

 mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại
mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Đèn treo tường hắt lên xuống hai chiều

Với loại đèn hắt tường hai đầu này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nguồn ánh sáng thực sự đẳng cấp thượng lưu và đầy sự khác biệt bởi phong cách chiếu sáng đầy sự phá cách và loại mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại này sẽ tăng cảm giác không gian cao, thu hút tầm mắt của người nhìn.

mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại
mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Đèn hắt trang trí gắn tường 2 chiều là một trong những các dòng đèn trang trí phòng ngủ phổ biến nhất nhì hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh của ngành xây dựng về lĩnh vực sử dụng sơn tường như bây giờ thì đèn hắt tường trang trí là một trong những sản phẩm nội thất trang trí phòng ngủ không thể thiếu trong nội thất hiện đại. 

Đèn treo tường phòng ngủ không có chao chụp

mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại
mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Đối với những không gian phòng ngủ có diện tích rộng lớn thì đèn treo tường không chao chụp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Lý do lựa chọn loại đèn này là bởi vì nó có chức năng lan tỏa nguồn ánh sáng mạnh mẽ, mới mẻ, và tràn đầy năng lượng tích cực ra khắp không gian của căn phòng mà không bị bó buộc.

Chúng không hề sở hữu những nguồn ánh sáng tập trung một số chỗ mà nó được đặt như các loại đèn tường trang trí phòng ngủ khác, do đó các bạn có thể tận hưởng được hết nguồn ánh sáng mà loại đèn này lan tỏa ra vô cùng quyến rũ, sinh động và độc đáo mà mẫu đèn này mang lại cho căn phòng. Mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại như thế này rất phù hợp để đặt trong phòng ngủ hiện đại bởi khả năng tiết kiệm diện tích lắp đặt cũng như là nguồn ánh sáng tỏa ra cân đối và hài hòa.

Đèn hắt tường phòng ngủ hiện đại

mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại
mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Đèn hắt tường loại này là một trong các mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại không chỉ để thắp sáng cho phòng ngủ mà còn rất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng như đọc sách, vẽ tranh, làm việc, xem phim, giải trí…

Với những kiểu thiết kế đơn giản cùng với chức năng có khả năng xoay chuyển ra nhiều hướng chiếu sáng khác nhau, đèn hắt tường hiện đại có thể giúp cho không gian phòng ngủ thêm mang nét đẹp tươi mới, tràn đầy sức sống và là nguồn cảm hứng đầy tích cực, bất tận cho gia chủ.

Đèn led dạng pha lê hiện đại cao cấp

Đèn led dạng pha lê gồm 4 vòng tròn được đính kèm các viên pha lê vô cùng tinh xảo và sắc nét thể hiện phong cách hoàng gia. Loại này có 2 phiên bản đã được cho ra mắt là sử dụng ánh sáng chiếu màu vàng và ánh sáng chiếu màu trắng.

Đèn này cung cấp các nguồn ánh sáng hiệu quả và cực kỳ ấm cúng không chỉ mỗi phòng ngủ mà còn cho cả khu vực phòng khách, nhà bếp, hay treo thả thông tầng cầu thang.

mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại
mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

Giá bán 4 mẫu đèn ngủ 

Giá hiện bán 

  • Đèn treo tường có dáng hình truyền thống giá bán hiện nay là 750.000 VND
  • Đèn treo tường hắt lên xuống hai chiều có giá 2.050.000 VND 
  • Đèn hắt tường phòng ngủ hiện đại giá bán là 1.100.000 VND 
  • Đèn led dạng pha lê hiện đại cao cấp giá từ 3.050.000 – 3.550.000 VND

Tham khảo thêm tại đây

Theo dõi Fanpage của KUMBOO DECOR để trải nghiệm nhiều hơn cùng mình nhé.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *