Top 5 Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Thư giãn thoải mái sang trong được tinh dầu nhà Innisfree đem lại. Hôm nay, giới thiệu đến bạn top 5 những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree. Được đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Các hương tinh dầu Innisfree đó là:

1. Tinh Dầu Hương Cedar Wood: 

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Là sự tươi mát và  từ những cây tuyết tùng, hương đầu quýt và nước, hương hoa lily và trà xanh, xạ hương, gỗ và hổ phách được kết hợp tạo một trong những mùi tinh dầu dễ chịu được yêu thích.

2.Tinh Dầu Hương Gardenia:

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Hương tinh thơm tinh tế tạo bởi: hương hoa nhài, chanh,hương hoa Gardenia, đào trắng, hoa hồng, hoa lan Nam Phi, xạ hương Tây Tạng, gỗ tuyết tùng được kết hợp tạo một trong những mùi tinh dầu dễ chịu được yêu thích.

3.Tinh Dầu Hương Lavender:

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Hương thơm dịu mát tạo sự thoải mái, mùi cam quýt xanh, hoa oải hương, hương chanh, lá trà, hương hoa lavender, hương hoa hoắc hương, gỗ tuyết tùng được kết hợp tạo một trong những mùi tinh dầu dễ chịu được yêu thích.

4.Tinh Dầu Hương Cotton Blossom:

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Tầng hương đầu mùi lê, hương thanh khiết, sợi bông, hương gỗ tuyết tùng được kết hợp tạo một trong những mùi tinh dầu dễ chịu được yêu thích.

5.Tinh Dầu Hương Peony:

Những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree

Tạo hương thơm thư giãn từ hương cam Bergamot,, ngải thơm,hương hoa mẫu đơn, hương hổ phách, gỗ được kết hợp tạo một trong những mùi tinh dầu dễ chịu được yêu thích.

Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu và biết rõ top 5 những mùi tinh dầu dễ chịu nhà Innisfree. Với những thông tin trên bạn và xem thêm fanpage kumboodecor có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mong muốn và nhu cầu bản thân .

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web :  KumbooDecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *