Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc đẹp 2023

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 1

Thuyền buồm vàng là 1 trong những đồ vật trang trí bàn làm việc giám đốc được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó không chỉ đẹp về mặt mẫu mã, thiết kế mà qua hình ảnh chiếc thuyền chở vàng mang nhiều ý nghĩa phong thủy về mặt tài vận, may mắn, của cải. Nếu như bạn đang quan tâm và muốn tìm cho mình 1 chiếc thuyền chở vàng để bàn sang trọng, ý nghĩa thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của kumboodecor.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 2

Hình ảnh minh họa về chiếc thuyền buồm vàng thời xa xưa

 

Nguồn gốc của thuyền buồm vàng phong thủy tài lộc

Thuyền đã xuất hiện từ thời xa xưa rất lâu về trước, nó gắn liền với đời sống của người dân Việt. Thuyền đã theo chân, cùng người ngư dân ra biển đánh bắt hải sản đem về nguồn thu nhập cho họ, đó chính là vàng. Chiếc thuyền trải qua những chặng đường dài từ lúc sóng yên biển lặng cho đến khi trời nổi giông bão. Hình ảnh chiếc thuyền hiên ngang vượt qua mọi phong ba bão táp là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bài thơ, câu chuyện và cả phim ảnh.

Con đối với người Á Đông đặc biệt là người Trung Hoa, ý nghĩa của chiếc thuyền buồm vàng đối với phong thủy là rất lớn, nó được xem là vật đại diện cho sự may mắn. Vì thế, người ta thường dùng thuyền buồm vàng để trang trí bàn làm việc với mục đích tăng phong thủy. Cầu mong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán được diễn ra 1 cách tốt đẹp. Con thuyền buồm chính là món đồ phong thủy để trang trí bàn làm việc giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, thuyền buồm vàng cũng bắt nguồn từ hình ảnh ngư dân đánh bắt được nhiều hải sản. Vì nước ta sở hữu diện tích đường biển lớn và có rất nhiều ngư trường. Người Việt cung phụng và vô cùng coi trọng chiếc thuyền buồm như 1 cơ ngơi duy nhất. Bởi câu nói “thuận buồm xuôi gió” mà chiếc thuyền trở thành vật trang trí đặc trưng cho những người muốn cầu mong 1 năm làm ăn kinh doanh, buôn bán khởi sắc hơn.

 

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 3

Chiếc thuyền buồm vàng có nguồn gốc lâu đời, mỗi nơi lại có 1 cách lý giải khác nhau

Vì sao nên chọn thuyền buồm vàng để trang trí bàn làm việc giám đốc

Thuyền buồm vàng vật trang trí bàn làm việc giám đốc mang nhiều ý nghĩa, thông điệp tốt đẹp. Thông thường, trên những cánh buồm sẽ có 4 chữ “Tiền Trình Dĩ Cẩm” ý nói là tương lai đẹp như gấm. Hoặc 4 chữ “ Nhất Phàm Phong Thuận” ý nói 1 chiếc thuyền buồm thuận gió.

Vật trang trí phong thủy này ẩn chứa hàm ý như 1 chiếc tàu chở đầy của cải, vàng bạc, châu báu chạy vào công ty. Từ đó giúp cho công ty thu về nhiều của cải, lợi lộc làm ăn phát đạt hơn. Khi bố trí con thuyền buồm vàng này, bạn nên để mũi thuyền hướng vào bên trong bàn làm việc nhé.

 

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 4

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn thuyền buồm vàng làm vật trang trí bàn làm việc giám đốc 

Ý nghĩa của thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc

Không phải ngẫu nhiên mà những doanh nhân, quan chức, người làm ăn buôn bán lại chọn thuyền buồm vàng làm vật trang trí bàn làm việc giám đốc của mình. Những ý nghĩa phong thủy tốt lành mà nó mang lại là điều mà họ cần. Đầu tiên phải kể thuyền buồm vàng là vật đại cát đại lợi, theo câu nói dân gian của cha ông ta là “thuận buồm xuôi gió”. Câu nói này vốn dĩ có ý ám chỉ rằng những người ngư dân ra khơi nếu cánh buồm đi đúng hướng thì mới đẩy thuyền theo đúng hướng gió được. Nhưng với nghĩa bóng là cầu mong mọi chuyện êm xuôi, tốt đẹp từ cuộc sống gia đình cho đến việc làm ăn. Đây cũng là lý do khiến biểu tượng con thuyền buồm trở nên phổ biến hơn trên bàn làm việc của những nhà lãnh đạo.

 

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 5

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng thuyền buồm vàng

Thuyền buồm vàng tượng trưng cho sự thành công, may mắn, tiền tài, thắng lợi trong việc kinh doanh. Nắm bắt và gặt hái được nhiều cơ hội giúp tăng thu nhập, tiền tài cũng như danh vọng cho các doanh nhân cũng như công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó thuyền buồm vàng còn được xem như là biểu tượng cho sự phóng khoáng, ngút ngàn của gió. Đó là lý do tại sao thuyền buồm vàng lại được sử dụng nhiều trong trang trí bàn làm việc giám đốc đến như vậy.

Ngoài ra, còn 1 lý do khác lý giải cho việc này đó là từ thời thượng cổ hình ảnh chiếc thuyền buồm chở đầy tiền bạc căng gió ra khơi luôn là biểu tượng của điềm lành. Người ta tin rằng để 1 chiếc thuyền buồm vàng trên bàn làm việc sẽ giúp cho thương vụ mua bán, làm ăn của  người sở hữu diễn ra 1 cách tốt đẹp.

 

Thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc 1

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng mô hình thuyền buồm vàng có rất nhiều ý nghĩa với phong thủy của người sở hữu

 

Lời kết

Trên đây là bài viết thuyền buồm vàng trang trí bàn làm việc giám đốc đẹp, sang hot năm 2022 của kuboodecor.com.vn. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết này mang lại, các bạn đã hiểu hơn về nguồn gốc, ý nghĩa cùng với lý do vì sao lên dùng thuyền buồm vàng làm vật trang trí phong thủy rồi. Đừng quên ghé qua website kuboodecor.com.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về phong thủy nhé.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Fanpage:  Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *