Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 2023

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 5

Theo phong thủy thì gậy như ý được coi là 1 biểu tượng của quyền lực, may mắn. Nó sẽ đem lại cho người sở hữu tiền tài, của cải. Vì vậy nếu bạn đang kiếm vật phẩm để trang trí bàn làm việc giám đốc thì đừng nên bỏ qua gậy như ý. Bìa viết dưới đây của kumboodecor.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu hơn về gậy như ý đấy.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 2

Trang trí bàn làm việc bằng gậy như ý phong thủy

 

Gậy như ý là gì?

Gậy như ý có nghĩa là “như mong muốn, muốn như ý” nếu hiểu theo phiên âm tiếng Trung. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, thì gậy như ý là 1 lá bùa tượng trưng cho vận may và sức mạnh. Còn trong Phật Giáo thì nó được xem như 1 loại vật dụng được sử dụng trong các nghi lễ. Gậy như ý cũng gắn liền với nhiều vị thần nổi tiếng như Phật Di Lặc và thần tài tượng Lộc,…

Gậy như ý có hình dán cong khá đặc biệt, với phần đầu như 1 cây nấm linh chi hoặc giống với đám mây. Được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như ngọc quý, vàng, bạc, san hô,..

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 1

Hình ảnh chiếc gậy như ý phong thủy làm bằng ngọc

 

Nguồn gốc của gậy như ý

Gậy như ý phong thủy được sử dụng từ thời cổ đại với mục đích đưa ra phương hướng hoặc để bảo vệ bản thân khỏi những điều không mong muốn. Vì lý do này mà nó được sản xuất bằng kim loại và không dựa trên những tiêu chuẩn thẩm mỹ nghiêm ngặt. Nếu bạn có thể có được 1 cây gậy như ý phong thủy làm bằng sắt dát vàng và bạc lấp lánh để trang trí bàn làm việc giám đốc. Thì xin chúc mừng bạn đã có 1 vật phong thủy vô cùng giá trị đó. Đối với gậy như ý phong thủy làm bằng cành cây tự nhiên hoặc từ tre,… tất cả chúng đều vô giá trị.

Trong triều đại nhà Thanh những người nhận gậy như ý phong thủy đều trở thành biểu tượng của quyền lực chính trị. Họ sử dụng nó trong các nghi lễ của đế quốc và được phần thưởng quý đó là quà tặng cho từ Hoàng Đế.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 3

Gậy như ý phong thủy có nguồn gốc xâu xa từ thời xưa

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy, gậy như ý có ý nghĩa giải hung khí, chiếu gọi khí tốt, hội tụ linh khí may mắn để mang lại những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất cho chủ nhận. Đây còn là vật phẩm của quyền lực giúp người lãnh đạo nâng cao được ý thức và trách nhiệm. Nhờ đó mà tự nhắc nhở bản thân luôn không ngừng trau dồi kiến thức và phải nỗ lực vươn lên, nhưng phải biết quan tâm tới những người xung quanh. Vậy nên vật này thật sự rất phù hợp để trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, những quan chức cấp cao,…

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 4

Gậy như ý được dùng trang trí bàn làm việc giám đốc với nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Trang trí bàn làm việc giám đốc để gậy như ý ở đâu?

Gậy như ý phong thủy bạn có thể đặt tại bất kỳ đâu thích hợp trong nhà chẳng hạn như phòng khách, bàn làm việc,… Tuy nhiên, mỗi vị trí đặt lại có 1 ý nghĩa khác nhau, vì thế tùy theo từng nhu cầu mà bạn có thể chọn vị trí đặt phù hợp nhất nhé.

Đặt gậy như ý phong thủy để trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, lãnh đạo cấp cao,…. đây là vị trí được nhiều người lựa chọn để đặt gậy như ý nhất. Vì đây là nơi dễ thấy, cũng như tạo ra được nhiều năng lượng tích cực, tạo cảm giác thoải mái. Thế nên công việc sẽ được hanh thông, phát triển tốt đẹp hơn. Ngoài ra thì gậy như ý trang trí bàn làm việc cũng sẽ giúp bạn tạo ra sức ảnh hưởng nhất định đến những người xung quanh.

Đặt gậy như ý ở bàn làm việc nên đặt ở bên phải tay người ngồi để mang lại nguồn năng lượng tích cực, cung như cảm giác thoải mái. Từ đó mà công việc kinh doanh được hanh thông, phát triển 1 cách tốt đẹp hơn. Nó còn giúp cho bàn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân từ đó giúp thành công hơn trong tương lai.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 6

Vị trí đặt gậy như ý ở đâu để trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch,… là điều rất quan trọng với phong thủy

Vì sao nên sử dụng gậy như ý để trang trí bàn làm việc giám đốc?

Gậy như ý phong thủy là 1 vật đại diện cho quyền lực của những vị quan lại, vua chúa thời xưa, thời nay nó trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch, lãnh đạo,… Gậy như ý là vật phẩm rất quan trọng trong phong thủy, được dùng để củng cố quyền lực, địa vị, chống lại những kẻ tiểu nhân, mang công danh, uy quyền, tài lộc và sự tôn nghiêm cho người lãnh đạo. Gậy như ý phong thủy thích hợp cho những người giữ trọng trách lớn như giám đốc, trưởng phòng, chủ tịch,… Nên trang trí bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

 

Trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 5

Có nhiều lý do để chúng ta trang trí bàn làm việc giám đốc, chủ tịch bằng gậy như ý

 

Lời kết

Trên đây là bài viết trang trí bàn làm việc giám đốc bằng gậy như ý 2022 của kumboodecor.com.vn. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết này mang đến mọi người đã hiểu hơn về gậy như ý rồi. Từ đó biết được tại sao ta nên đặt chúng tại bàn làm việc của lãnh đạo. Đừng quên ghé qua kumboodecor để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về trang trí nhé.

Liên Hệ Với Chúng Tôi: 

Fanpage:  Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *