Top 5 tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ bạn nên biết

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ

Giữa vô vàn những sự lựa chọn tranh trang trí, chủ nhà mang mệnh Thổ sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn một mẫu tranh treo tường phù hợp nhất với mình. Vì thế Kumboo Decor đã chọn ra top 5 bức tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ hợp nhất. Sẽ giúp những ai mệnh Thổ sẽ chọn được một bức tranh ưng ý và phù hợp! 

Nguyên tắc chọn tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

Bản chất của mệnh Thổ trong phương diện phong thủy đó là đại diện cho đất đai và rừng núi. Vì thế, những người mang mệnh Thổ thường sẽ rất có bản lĩnh vững vàng, luôn sẵn sàng vượt qua với mọi khó khăn và thử thách để đứng vững và trụ vững trên con đường của mình. 

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ
Mẫu tranh đơn giản và hiện đại

Gia chủ mệnh Thổ thường là sẽ những người ý chí, mang trong mình tố chất của những vị lãnh đạo thông minh và tài giỏi. Vì thế việc lựa chọn các bức tranh sơn dầu cho người mệnh thổ cũng phụ thuộc vào yếu tố này. 

Thứ nhất, những người mệnh Thổ sẽ  thích hợp với treo các bức tranh có phong cảnh đồi núi, đất đá, có thể là hình ảnh dãy núi hiện đại; dãy núi hùng vĩ, trùng điệp, vạn lý trường thành, hoặc cũng có thể là các bức tranh núi đá cổ Trung Hoa mang đậm chất yếu tố phong thủy.

Tiếp theo đó là về màu sắc, những người mệnh Thổ thường sẽ hợp treo các bức tranh có gam màu nâu đất làm chủ đạo: ví dụ như là các bức tranh về hoa sen đất, đường làng quê có màu đất đỏ, đất nâu.

Đôi khi cũng có thể kết hợp trong các bức tranh phong cảnh có những gam màu xanh của cây cối, núi rừng hoặc ánh nắng mặt trời thuộc mệnh Hỏa Mộc cũng sẽ đều phù hợp với chủ nhà mệnh Thổ. Đó là những nguyên tắc chung để chọn ra một bức tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ. 

5 mẫu tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ bạn nên biết

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ
Tranh sơn dầu hoa sen

Trong phong thủy, hoa sen được coi là biểu tượng truyền tải sự thịnh vượng, thông minh và nhạy bén. Hoa sen phong thủy thường sẽ mang đến những điều tốt đẹp đến với trong cuộc sống, công việc cho gia chủ. Treo một bức tranh hoa sen trong nhà sẽ tạo cảm giác tươi mới, mang lại vượng khí tốt và năng lượng tốt, những điều may mắn nhất, tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ.

tranh sơn dầu
Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh

Bên cạnh việc làm đẹp, tô điểm, trang trí thêm cho không gian phòng mà tranh phong cảnh còn là biểu tượng cho sự khát khao no đủ trong cuộc sống, nó cũng là biểu tượng cho sự may mắn, đem đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Đây là dòng tranh kích thích sự luân chuyển và mong muốn mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc và giàu sang. 

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ
Mẫu tranh sơn dầu núi rừng

Trong phong thủy hình ảnh thác nước và khu chính là biểu tượng của sự trường tồn, bền vững và bất diệt. Do đó khi treo những bức tranh phong cảnh núi đồi trong nhà sẽ tạo nên một cảm giác vững chắc và ổn định. Có thể góp phần củng cố vị trí và thực lực của bản thân

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ
Mẫu tranh sơn dầu phong cảnh mùa xuân

Ngoài ý nghĩa về phong thủy thì tranh phong cảnh mùa giúp mọi người cảm thấy tràn đầy năng lượng, thư giãn và bình yên. Sự trong lành của khởi đầu mới sẽ giúp xua đi những mệt mỏi, lo lắng trong cuộc sống hàng ngày. 

tranh sơn dầu cho người mệnh thổ
Mẫu tranh sơn dầu vạn lí trường thành

Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa là biểu tượng của bức tường vững chắc, là điểm tựa để bảo vệ phát triển cuộc sống. Treo trong nhà thể hiện mong muốn một cuộc sống bền vững, sức khỏe dồi dào tạo nên sức mạnh trở thành bàn đạp giúp chủ nhân thăng tiến. 

Hãy theo dõi Fanpage của Kumboo Decor để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc bạn mau chóng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp với sở thích của mình nhé.

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627b

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Trang web: kumboodecor.com.vn

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *