Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc hot nhất 2023

Tượng linh vật phong thủy được những nhà lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp dùng để trang trí trên bàn làm việc của mình. Họ tin rằng những bức tượng này sẽ mang đến điều may mắn, vượng khí, tài lộc cho bản thân. Vậy trong rất nhiều tượng linh vật phong thủy đâu mới là linh vật hợp tuổi hợp mệnh với bạn? Hãy cùng kumboodecor.com.vn tìm hiểu về tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc hot nhất 2022.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 7

Trang trí bàn làm việc của giám đốc với tượng linh vật

Tượng linh vật phong thủy là gì?

Từ thời xa xưa, cha ông ta đã quan niệm về những đồ vật phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, phước lành cho con người. Tượng Linh vật cũng là 1 trong những món đồ phong thủy ẩn chứa nhiều linh khí và có ý nghĩa trong đời sống hiện nay.

Ở đây, linh vật được hiểu đơn giản là những loài động vật tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, sức khỏe,… theo quan niệm dân gian. Những linh vật này có thể là động vật có thực hoặc chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Ngày nay, có không ít người dùng tượng linh vật để trang trí cho bàn làm việc của mình để cải thiện phong thủy.

Mỗi linh vật lại mang những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như Tỳ Hưu, Kỳ Lân tượng trưng cho tài lộc, gà trống và chuột vàng lại mang đến tình duyên.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 1

Hình ảnh tượng linh vật 12 con giáp tốt cho phong thủy

 

Ý nghĩa của tượng linh vật phong thủy trong việc trang trí bàn làm việc giám đốc

Tượng linh vật cũng là 1 trong những vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc được săn đón nhiều nhất. Bởi nó mang ý nghĩa tốt lành, hỗ trợ người sở hữu thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp. Những bức tượng linh vật phong thủy được biết tới nhiều nhất là tượng Rồng, Phượng Hoàng, Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Rùa, Ngựa phi nước,…

Khi lựa chọn tượng linh vật, bạn cần lưu ý xem đâu là bức tượng hợp mệnh, hợp tuổi với mình. Ngoài ra còn phải chú ý đến màu sắc, kích thước, chất liệu để tránh chọn phải tượng tương khác. Chỉ khi tương hợp với tuổi và mệnh của lãnh đạo thì công ty, doanh nghiệp mới làm ăn phất lên được.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 3

Mỗi bức tượng linh vật lại có ý nghĩa phong thủy khác nhau

Những tượng linh vật dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc phổ biến hiện nay

Như đã nói, linh vật phong thủy dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc vô cùng đa dạng từ hình dáng cho tới ý nghĩa. Mỗi 1 sản phẩm tượng lại góp phần làm đẹp không gian sống, thay đổi phong thủy khác nhau.

Tượng rồng

Ở phương Đông, rồng được biết tới là loài vật linh thiêng thường gắn với vua chúa và rất được tôn sùng. Không chỉ vậy, rồng còn được xem là linh vật thống trị bầu trời, có quyền năng tối cao, đứng đầu trong tứ linh. Chính bởi những ý nghĩa trên, loài vật này đã trở thành biểu tượng tốt đẹp trong phong thủy.

Nhiều người cho rằng đặt tượng rồng trên bàn làm việc sẽ mang đến bình an cho người sở hữu. Bên cạnh đó, tượng rồng còn có khả năng tiêu trừ tiểu nhân áp chế tà khí, đồng thời mang tới nhiều tài lộc, may mắn. Dùng tượng rồng làm vật trang trí bàn làm việc giám đốc không nên đặt tượng quay đầu vào người tuổi Tuất hoặc quay đầu vào hướng phòng ngủ.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 2

Hình ảnh tượng rồng phong thủy

 

Tượng phượng hoàng

Phượng hoàng từ xưa đã được mệnh danh là vua của các loài chim. Tương truyền rằng, nước mắt phương hoàng có thể chữa lành mọi vết thương. Máu thịt của phượng hoàng giúp con người bất tử. Tiếng hát của Phượng hoàng mang lại sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn. Lông Phượng hoàng có tác dụng như bùa chống lại tà ác.

Không chỉ dừng lại ở đó, phượng hoàng còn là loài vật có khả năng tái sinh từ đống tro tàn “Phượng Hoàng Niết Bàn”. Chúng sẽ tự thiêu mình khi đã già yếu, từ đống tro tàn lại bắt đầu sinh ra chú chim non với vòng đời vô hạn. Vậy nên tượng phượng hoàng còn mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy. Ngoài ra nó còn đem lại cơ hội về tiền tài cũng như công danh sự nghiệp.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 4

Hình ảnh tượng phong thủy phượng hoàng

Tượng tỳ hưu

Trong phong thủy, tỳ hưu được biết tới là loài vật sở hữu bản tính hung hãn và có cái dạ dày không đáy. Hơn nữa, chúng lại chỉ ăn vào chứ không bao giờ thải ra. Thế nhưng thức ăn mà sinh vật này ăn lại chính là tiền bạc, ngọc ngà châu báu,.. Do đó người ta quan niệm rằng đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ mang đến tiền tài và của cải.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 5

Hình ảnh tượng phong thủy Tỳ Hưu

Hướng dẫn cách trang trí bàn làm việc giám đốc bằng tượng linh vật

Những bức tượng linh vật thường được dùng để trang trí bàn làm việc giám đốc là rồng, phương, tỳ hưu, 12 con giáp, cóc ngậm tiền,… Chỉ cần lựa chọn màu sắc, kích thước cùng với chất liệu hợp mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Kết hợp thêm việc đặt đúng vị trí nữa là con đường làm ăn, kinh doanh, công danh sự nghiệp của giám đốc ngày càng phất lên. Có thể nói là như “hổ mọc thêm cách” làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, đạt được kết quả cao.

 

Tượng linh vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc 6

Việc trang trí tượng linh vật đúng theo phong thủy vô cùng quan trọng

 

Lời kết

Tượng linh vật phong thủy là 1 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc vô cùng ý nghĩa. Hy vọng rằng với những thông tin mà bài viết của kumboodecor.com.vn mang tới sẽ giúp các bạn chọn lựa được tượng linh vật phong phú hợp mệnh, hợp tuổi để trang trí cho bàn làm việc giám đốc. Từ đó thu hút được vận may, tài lộc cho công ty cũng như giám đốc nhé.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: kumboodecor

 

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *