2 vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ hợp phong thủy

Vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy

Vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ hợp phong thủy? Theo bạn, điều đó có quan trọng với căn phòng ngủ của bạn không ? Đúng ra mà nói thì tùy thuộc vào tính cách của mỗi người mà căn phòng sẽ đẹp theo một cách riêng. Một căn phòng trống chưa thể đủ điều kiện để làm nên một căn phòng đẹp mà cần có sự hỗ trợ của các decor trang trí mới có thể hoàn thiện. 

Lựa chọn vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ
Lựa chọn vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ

Đồng hồ treo tường được coi là vật dụng cần phải có trong mọi gia đình. Đồng hồ thường được treo tại phòng khách hoặc bếp ăn để tiện theo dõi thời gian. Tuy nhiên, nhiều người thích treo đồng hồ ở các căn phòng khác trong ngôi nhà của mình, thậm chí là trong phòng ngủ.

Điều này không có gì là bất ngờ, vì vấn đề thời gian là không ai là không có nhu cầu cho riêng mình. Nhưng nếu trường hợp, gia đình rất xem trọng phong thủy thì việc lựa chọn vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ cũng là việc hết sức được quan tâm. 

Có nên treo đồng hồ trong phòng ngủ?

Câu trả lời cho câu hỏi này lại phụ thuộc vào điều kiện và tâm lý của mỗi người. Không ai có thể thay thế được bạn. Có người thích treo đồng hồ trong phòng ngủ nhưng có người lại thấy phiền.

Có nên treo đồng hồ trong phòng ngủ
Có nên treo đồng hồ trong phòng ngủ

Những lưu ý trước khi chọn vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ

Lựa chọn vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ  nó cũng quan trọng không kém như việc bạn lựa chọn cách để bố trí chỗ để gương, từ khâu chọn hướng giường ở trong phòng ngủ. Có lẽ vì nếu chọn vị trí đồng hồ ở những vị trí kiêng kỵ thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận may của chính chủ nhân căn phòng.

So với các yếu tố khác trong ngôi nhà của bạn thì đồng hồ treo trong phòng ngủ cần phải phù hợp với kích thước của căn phòng.

Không nên đặt vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ trên đầu giường

Bởi điều này sẽ gây ra không những không tốt cho sức khỏe mà còn tạo ra một cảm giác không khó chịu đối với tinh thần chủ nhân căn phòng, nhất là các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp  nhưng tiếng kêu lại to.

Cách lựa chọn đèn  như vậy còn phạm vào điều kỵ trong phong thủy, sát khí do kim đồng hồ tạo ra ảnh hưởng đến vận may của gia chủ, khiến cuộc sống của họ gặp nhiều chuyện không may và mọi việc kém suôn sẻ hơn. Ngoài ra, gia chủ còn dễ suy nghĩ tiêu cực, tạo cảm giác bức bối, khó chịu.

Khi bạn treo đồng hồ ở vị trí như thế này sẽ làm gia tăng áp lực cho tâm lý trong tinh thần của chính bạn và rất dễ gây ra các vấn đề về tâm lý cũng như sức khỏe điển hình là tình trạng mất ngủ, khi ngủ thì gặp ác mộng, hiện tượng hô hấp kém… 

Vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ để thuận tiện và hợp phong thủy

Vị trí treo đồng hồ thuận tiện
Vị trí treo đồng hồ thuận tiện

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, việc sở hữu một chiếc đồng hồ mà bạn thích như vậy sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái, giấc ngủ sẽ ngon hơn. 

Nhưng nên nhớ kỹ những vị trí không nên treo đồng hồ, ví dụ như trên đầu giường hay cuối giường ngủ. Tại sao lại như thế? Là vì theo phong thủ, việc đặt đồng hồ như thế sẽ làm cho không gian của căn phòng trở nên ảm đạm, u ám gây nhiều bất lợi cho người sở hữu.

Không gian phòng ngủ cần yên tĩnh, vì thế không nên treo những loại đồng hồ tạo ra tiếng động ví như đồng hồ quả lắc, hay đồng hồ Cuckoo,…vì điều đó sẽ làm mất giấc ngủ ngon của bạn.

Loại trừ đi hai vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ là trên đầu giường hay cuối giường ngủ, thì bạn để ở bất kì vị trí nào trong phòng ngủ theo mong muốn của bạn. 

Tham khảo đồng hồ không gây tiếng ồn tại đây: Đồng hồ CNC Treo Tường Black Minute Silent 

Kumboo Decor chuyên cung cấp sản phẩm trang trí phòng ngủ, là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất đồ nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủ và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất.

Hãy theo dõi Fanpage và Youtube của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc bạn mau chóng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý, phù hợp.

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Website: kumboodecor.com.vn

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *