10 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Một Tầng Và Ưu Điểm Bạn Không Nên Bỏ Qua – 2023

10 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Một Tầng Và Ưu Điểm Bạn Không Nên Bỏ Qua - 2023

Thiết kế nhà một tầng có thể có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng. Chúng tôi đã cố gắng bao gồm tất cả các mẹo mà bạn có thể tham khảo!

Thiết kế nhà một tầng có sức hấp dẫn rộng rãi trong số các chủ nhà ngày nay. Đó là bởi vì các kế hoạch nhà một tầng hỗ trợ lối sống mở, cho phép bạn tiếp cận nhiều hơn với không gian và phù hợp với mọi thế hệ.

Chúng đơn giản hóa cuộc sống cho những chủ nhà lớn tuổi và cũng tạo không gian cho trẻ em chơi đùa. Không chỉ vậy, đây là tất cả những lợi ích của thiết kế nhà một tầng mà bạn không thể bỏ qua:

  • Sức hấp dẫn của thị trường ngày càng tăng , vì các kế hoạch nhà một tầng được coi là an toàn hơn cho người già và trẻ nhỏ.
  • Thiết kế nhà một tầng có giá trị bán lại tốt hơn , đặc biệt là ở khu vực ngoại thành
  • Bảo trì dễ dàng cho các thiết kế nhà một tầng cả bên trong và bên ngoài
  • Chi phí bảo trì, trang trí và cải tạo ít hơn đối với các kế hoạch nhà một tầng và có thể giúp bạn có một cuộc sống sang trọng

10 mẫu thiết kế nhà một tầng: Ý tưởng bạn có thể sử dụng

Thiết kế nhà một tầng rất nhiều. Bạn sẽ nhận được một loạt các tùy chọn trần, giếng trời, boong và trang trí. Bất kể loại cấu hình nào — 1BHK, 2BHK, 3BHK hoặc 4BHK — thiết kế nhà một tầng có thể phù hợp với mọi phong cách sống và mọi thế hệ. Đối với ngoại thất ngôi nhà, bạn có thể sử dụng bê tông, kính, kim loại hoặc bất kỳ vật liệu hoàn thiện nào khác để tạo cho nó một diện mạo hiện đại.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, hãy cân nhắc những phong cách thiết kế sau:

1. Thiết kế mặt tiền nhà bằng gạch một tầng

Thiết kế mặt tiền nhà bằng gạch một tầng

Hãy bắt đầu với mặt tiền ngoại thất ngôi nhà cổ điển nhất: ngoại thất ngôi nhà bằng gạch mang lại cảm giác trang trọng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời giữ cho chúng hiện đại.

Những ngôi nhà bên ngoài bằng gạch có thể giúp bạn đạt được một cái nhìn vượt thời gian, nếu bạn ngại thử các thiết kế nhà một tầng hiện đại hoặc trừu tượng khác.

2. Thiết kế mặt tiền nhà một tầng bằng kính

Một thiết kế nhà một tầng đơn giản hiện đại có thể đạt được với một cửa kính trượt nhìn ra sân trong của bạn, như trong hình trên.

Nếu bạn chọn các tấm kính có rãnh trên cửa trượt của mình, bạn có thể thêm một chút riêng tư vào thiết kế ngôi nhà hiện đại của mình. Khi bạn thêm một khoảng sân vào thiết kế nhà một tầng của mình, bạn sẽ có thêm một chỗ thích hợp để thư giãn sau một ngày dài làm việc. Một cảm giác yên tĩnh và hòa bình do đó được thêm vào ngôi nhà của bạn.

Độ cao của một tầng giúp thiết kế ngôi nhà nổi bật so với khu vườn xung quanh nó.

Thiết kế mặt tiền nhà một tầng bằng kính

3. Thiết Kế Nhà Một Tầng Có Bể Bơi

Thiết Kế Nhà Một Tầng Có Bể Bơi
Đối với những không gian sang trọng hiện đại, thiết kế nâng tầng một tầng có thể giúp kết hợp                                                               bể bơi của riêng bạn

Bạn cũng có thể đi theo con đường sang trọng và biến cuộc sống ở nhà thành một thiên đường bằng cách tạo cho ngôi nhà của bạn một phong cách thẩm mỹ giống như khu nghỉ dưỡng. Để đạt được điều đó, hãy thiết kế độ cao phía trước của một tầng và kết hợp một bể bơi vào cấu trúc của bạn.

Ngâm mình trong hồ bơi của bạn và để những lo lắng của bạn trôi đi.

4. Sơ đồ nhà một tầng có sân thượng

Sơ đồ nhà một tầng có sân thượng
Mặt bằng ngôi nhà đơn giản một tầng hiện đại dành cho những người yêu thích có sân thượng                                                     và khung cảnh lãng mạn

Những ngôi nhà ở Ấn Độ không hoàn chỉnh nếu không có sân hiên đẹp. Hãy thử một kế hoạch nhà một tầng có sân thượng, và tạo cho mình một ốc đảo thoải mái và tiện lợi. Tại sao chung ta lại nói vậy?

Bạn có thể có một khu vườn trên sân thượng của mình, bạn có thể sử dụng sân thượng của mình để phơi quần áo (giống như phần lớn người Ấn Độ) và bạn có thể có thời gian chất lượng bên gia đình với những người thân yêu của mình dưới bầu trời đầy sao.

5. Thiết kế mặt đứng của nhà một tầng

Thiết kế mặt đứng của nhà một tầng
                        Một thiết kế mặt tiền khác cho nhà một tầng có sân và gara

Thêm một thiết kế độ cao phía trước cho một ngôi nhà một tầng có thể giúp nâng cao sức hấp dẫn và giá trị bán lại của nó. Ngoại thất có hoa văn mang lại cho ngôi nhà một cái nhìn tinh tế nhưng sạch sẽ.

Nếu bạn thích thiết kế nhà một tầng đơn giản hiện đại, bạn phải mang đến cho ngôi nhà màu xám này một diện mạo khác.

6. Ngôi nhà hiện đại hình dạng túp lều bằng kính

Ngôi nhà hiện đại hình dạng túp lều bằng kính

Một thiết kế nhà một tầng có thể tiếp tục có kế hoạch nhà 3 phòng ngủ, trong khi gác mái của nó có thể giúp bạn thiết kế phòng tắm tiên phong nhất.

Với các tấm kính trong suốt, mối quan tâm duy nhất của bạn là duy trì cảm giác riêng tư. Bạn có thể thêm rèm cửa hoặc đặt thiết kế phòng tắm của bạn về phía sau của ngôi nhà. Dù bằng cách nào, bạn sẽ thêm cảm giác riêng tư đó mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài và cảm giác thẩm mỹ giúp bạn khác biệt với mọi chủ nhà khác trong khu vực.

Tổng kết

Tôi hy vọng bạn yêu thích bài viết lần này nhiều như cách tôi đã bỏ ng sức để viết nó. Hãy chọn loại rèm phù hợp với căn phòng của bạn, nó sẽ giúp cho nội thất căn phòng của bạn được cải thiện rất tích cực.

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm đến bài viết Top 5 mẫu rèm cửa đẹp sang trọng và Cách đo vải cho rèm cửa

Liên Hệ Với Chúng tôi 

Cửa hàng: Kumboo Decor

Số điện thoại: 0338270627

Địa chỉ:  2 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000

Gmail: kumboo.business@gmail.com

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *